Kite Tenjo

Kite Tenjo

Thông tin nhân vật

Thông tin chung:
  • Kite Tenjo là nhân vật bạn có thể kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật khi đạt đến stage 6 (ZEXAL). 
  • Nhân vật này cần chìa khóa màu trắng để có thể đấu với anh ấy tại cổng đấu các nhân vật và chỉ xuất hiện sau khi kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật.

Thế giới: ZEXAL
  • Kite Tenjo yêu cầu chìa khóa trắng để đấu tại Gate
  • Bạn sẽ thấy các nhiệm vụ mở khóa của Kite khi đạt đến Stage 6 trở lên trong Duel World (ZEXAL)
Mở khóa Nhiệm vụ:
  • Tiếp cận Stage 6 trong (ZEXAL) Duel World. Để kích hoạt các nhiệm vụ mở khóa của anh ấy
  • Đạt được 1 Chiến thắng Trở lại trong Đấu tay đôi với Kite Tenjo ở cấp độ 30 bằng Yuma và Astral.
  • Sử dụng Bài quái vật Xyz Hạng 4 trở lên 2 lần trong một trận Đấu với Kite Tenjo bằng Yuma và Astral.
  • Đạt được 1 trận thắng với 1000 LP còn lại hoặc ít hơn trong Đấu tay đôi với Kite Tenjo bằng Yuma và Astral.
  • Thắng 1 trận đấu trong vòng 7 lượt đấu với Kite Tenjo khi chơi với tư cách là Yuma và Astral.
  • Thu thập 3 Lá bài thuộc tính LIGHT.

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
Ready to Get Defeated?
Tăng ATK của 1 quái thú "Galaxy-Eyes" trên sân của bạn không phải quái thú "Number" thêm 1000 cho đến khi kết thúc lượt. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Ready to Get Defeated?
Number Hunt
Chỉ có thể được sử dụng ở lượt thứ 4 của bạn khi bắt đầu Main Phase. Loại bỏ 1 quái thú “Number” ngẫu nhiên trong Extra Deck của đối thủ và thêm 1 lá bài trùng tên vào Extra Deck của bạn. Sau đó, bạn mất Điểm sinh mệnh bằng với Number của nó x 30.
Number Hunt
Shifting Up
Có thể sử dụng một lần mỗi lượt khi bạn điều khiển 3 quái thú LIGHT. Cho đến khi kết thúc lượt này, Cấp độ của tất cả quái thú bạn điều khiển sẽ bằng Cấp độ của quái thú có Cấp độ cao nhất trên sân của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng nếu bạn bắt đầu Đấu với Extra Deck không chứa quái thú nào khác ngoài Quái thú Xyz.
Shifting Up
Xyz Hunter
Tăng ATK của 1 quái thú bạn điều khiển cho đến cuối lượt bằng số Nguyên liệu Xyz của đối thủ x 300. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Xyz Hunter
A Cosmic Scourge: Galaxy-Eyes
Khi bắt đầu Trận đấu, hãy thêm 1 Galaxy-Eyes Photon Dragon vào Bộ bài của bạn. Có thể được sử dụng nếu bạn điều khiển 2 quái thú trở lên với 2000 ATK hoặc cao hơn. Trả lại 1 Galaxy-Eyes Photon Dragon từ Mộ vào tay bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Galaxy-Eyes Photon Dragon
A Cosmic Scourge: Galaxy-Eyes
Galaxy Photon
Trả lại 1 quái thú  “Galaxy” hoặc quái thú  “Photon” vào Bộ bài của bạn từ tay của bạn và thêm 1 lá Phép/ Bẫy “Galaxy” hoặc lá Phép/ Bẫy “Photon” vào tay của bạn.

Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng nếu bạn bắt đầu Đấu với Bộ bài không chứa quái thú nào khác ngoài quái thú ÁNH SÁNG và quái thú "Number". Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Galaxy Photon
Xyz Galaxy
Một trong các hiệu ứng sau có thể được sử dụng một lần mỗi lượt bằng cách gửi 1 quái thú "Galaxy" từ tay hoặc Bộ bài của bạn xuống Mộ. Mỗi hiệu ứng chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu, và chỉ khi bạn bắt đầu Trận đấu với một Bộ bài (không bao gồm Bộ bài Phụ) chứa ít nhất 10 lá bài "Galaxy" hoặc "Photon" và không có quái thú nào ngoại trừ "Galaxy" hoặc "Photon" quái thú.
 
  ● Thêm 1 "Number 90: Galaxy-Eyes Photon Lord" từ bên ngoài Bộ bài của bạn vào Extra Deck của bạn.

  ● Gửi 1 thẻ "Galaxy" trên tay của bạn vào Mộ. Nếu bạn Triệu hồi Xyz một Quái thú Xyz "Galaxy-Eyes" với ATK 4000 trở lên ở lượt này, bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz nó bằng cách sử dụng "Galaxy-Eyes Photon Dragon" mà bạn điều khiển làm nguyên liệu một lần duy nhất.
Number 90: Galaxy-Eyes Photon Lord
Xyz Galaxy
Chung
Balance
Tay bắt đầu của bạn sẽ phản ánh sự cân bằng những lá bài trong Bộ bài của bạn. Kỹ năng này sẽ không kích hoạt trừ khi bạn có ít nhất 6 loại bài (Quái thú, Phép và Bẫy) trong Bộ bài của mình. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Balance
Draw Sense: High-Level
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú ngẫu nhiên từ Cấp 5 trở lên.
Draw Sense: High-Level
Overlay Removal
Gửi tất cả Nguyên liệu Xyz cho 1 Quái thú Xyz Hạng 4 hoặc thấp hơn mà bạn điều khiển đến Mộ. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Overlay Removal
Number Recovery
Chọn 1 quái thú 'Number' mà bạn điều khiển và phục hồi Điểm sinh lực của bạn theo Number x 20. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Number Recovery
Numbers' Rule
Cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo của đối thủ, 1 quái thú 'Number' mà bạn điều khiển sẽ không thể bị tiêu diệt trong trận chiến trừ một quái thú 'Number' khác. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Numbers' Rule
Restart
Chỉ có thể được sử dụng một lần sau khi bài được rút. Giảm số bài bắt đầu của bạn đi 1 lá, rồi rút lại bài của bạn. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái vật cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Restart
Level Augmentation
Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn là 3000 hoặc thấp hơn, bằng cách để lộ 1 lá quái thú trong tay và chọn 1 quái thú trên sân của bạn. Cấp độ của quái thú đã chọn sẽ tăng theo Cấp độ của quái thú bạn đã tiết lộ cho đến khi kết thúc lượt. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Level Augmentation
Draw Sense: LIGHT
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính ÁNH SÁNG ngẫu nhiên.
Draw Sense: LIGHT

Drop Reward

Level-up Reward


Deck sử dụng nhân vật Kite Tenjo trong DUEL LINKS