Seto Kaiba - DM

Seto Kaiba - DM

Thông tin nhân vật

Thông tin chung:
 • Seto Kaiba là nhân vật bạn có thể chọn làm nhân vật chính ở đầu game (hoặc đạt tới stage 15 (DM) để kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật nếu bạn chọn Yami Yugi làm nhân vật chính ở đầu game). 
 • Nhân vật này yêu cầu bạn phải có chìa khóa màu trắng để có thể đấu với anh ấy tại cổng đấu với các nhân vật

Thế giới: DM
 • Seto Kaiba yêu cầu chìa khóa trắng để tại Gate
 • Seto Kaiba xuất hiện ở Gate ở Stage 15 (trừ khi được chọn làm nhân vật bắt đầu của bạn)
 • Seto Kaiba cấp 40 xuất hiện ở Gate khi đạt đến Stage 30
 • Enemy Controller là phần thưởng rơi tốt nhất hiện có từ Seto Kaiba, nhưng cũng có thể nhận được bằng vé SR và bị limited 2
Mở khóa Nhiệm vụ:
 • Chọn làm nhân vật khởi đầu (hoặc đạt đến Stage 15 trong DM Duel World nếu bạn chọn Yami Yugi làm nhân vật mới bắt đầu). Để kích hoạt các nhiệm vụ mở khóa của anh ấy
 • Vào vai Yami Yugi và thắng 1 trận đấu với Seto Kaiba ở cấp độ 30 trong Duel World.
 • Sử dụng Bài Phép 5 lần trong một Trận đấu.
 • Thu thập 10 lá bài.
 • Sử dụng Dark Magician 1 lần

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
Peak Performance
Bắt đầu Duel với Field Spell 'Mountain' được kích hoạt.
Mountain
Peak Performance
Chung
Balance
Tay bắt đầu của bạn sẽ phản ánh sự cân bằng những lá bài trong Bộ bài của bạn. Kỹ năng này sẽ không kích hoạt trừ khi bạn có ít nhất 6 loại bài (Quái thú, Phép và Bẫy) trong Bộ bài của mình. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Balance
Heavy Starter
Nếu bạn có từ 3 quái thú Cấp 5 trở lên với các tên khác nhau trong Bộ bài của mình, bạn sẽ có cơ hội cải thiện để có quái thú Cấp 5 trở lên trong tay bắt đầu. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Heavy Starter
LP Boost Alpha
Tăng 1000 Điểm sinh mệnh ban đầu.
LP Boost Alpha
LP Boost Beta
Tăng 1500 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 1 lá bài trên tay.
LP Boost Beta
LP Boost Gamma
Tăng 2500 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 2 lá bài trên tay.
LP Boost Gamma
Draw Sense: Spell/Trap
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm 1000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành lượt rút bình thường của bạn, hãy rút một Bài Phép / Bẫy ngẫu nhiên. Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt nếu bạn bắt đầu Duel với một Bộ bài có từ 3 Bài Phép / Bẫy trở lên với các tên khác nhau.
Draw Sense: Spell/Trap
Draw Sense: WIND
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính GIÓ ngẫu nhiên.
Draw Sense: WIND
Restart
Chỉ có thể được sử dụng một lần sau khi bài được rút. Giảm số bài bắt đầu của bạn đi 1 lá, rồi rút lại bài của bạn. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái vật cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Restart
Draw Pass
Trong Draw Phase, thay vì rút bài bình thường, hãy phục hồi 300 Điểm Sinh lực. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng ba lần mỗi trận đấu.
Draw Pass
Draw Sense: High-Level
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú ngẫu nhiên từ Cấp 5 trở lên.
Draw Sense: High-Level
Draw Sense: LIGHT
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính ÁNH SÁNG ngẫu nhiên.
Draw Sense: LIGHT
Draw Sense: WATER
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính NƯỚC ngẫu nhiên.
Draw Sense: WATER
Beatdown
Cho đến khi kết thúc lượt, tăng ATK của tất cả quái thú Cấp 5 trở lên mà bạn điều khiển bằng số quái thú Cấp 5 trở lên mà bạn điều khiển gấp 300 lần. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Beatdown

Drop Reward

Level-up Reward


Deck sử dụng nhân vật Seto Kaiba - DM trong DUEL LINKS