Yami Bakura

Yami Bakura

Thông tin nhân vật

Thông tin chung:
 • Yami Bakura là nhân vật bạn có thể kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật khi đạt stage 13 (DM). 
 • Nhân vật này cần chìa khóa màu đen để có thể đấu với anh ấy tại cổng đấu các nhân vật và chỉ xuất hiện sau khi kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật

Thế giới: DM
 • Yami Bakura yêu cầu chìa khóa Đen để đấu tại Gate
 • Yami Bakura xuất hiện ở Gate ở Stage 13 (DM)
 • Yami Bakura cấp 40 xuất hiện ở Gate khi đạt đến Stage 30
Mở khóa Nhiệm vụ:
 • Đạt đến Stage 13 (DM) Duel World. Để kích hoạt các nhiệm vụ mở khóa của anh ấy
 • Vào vai Yami Yugi và thắng 1 trận đấu với Yami Bakura ở cấp 20 trong Duel World.
 • Đạt được 2 trận thắng mà không cần sử dụng bất kỳ Bài Phép / Bẫy trong Đấu tay đôi với Yami Bakura.
 • Gây ra 3.000 điểm sát thương hiệu ứng trở lên trong Trận đấu với Yami Bakura.
 • Đạt được 1 trận thắng với 2.000 LP còn lại hoặc ít hơn trong Trận đấu với Yami Bakura.
 • Sử dụng Bài quái thú cấp 3 trở xuống 3 lần trong một trận đấu với Yami Bakura.

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
Tether of Defeat
Có thể được sử dụng khi một trong những quái vật của đối thú bị tiêu diệt trong trận chiến. Lá bài trên đầu từ Bộ bài của bạn hoặc của đối thủ được gửi đến Mộ.
Tether of Defeat
Zorc Appears!
Lăn một con xúc xắc sáu mặt. Nếu kết quả ít hơn số lượt hiện tại, hãy chơi 1 'Dark Master - Zorc' từ tay của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Dark Master - Zorc
Zorc Appears!
Spirit Grasp
Các hiệu ứng sau đây có thể được sử dụng một lần cho mỗi Trận đấu.

  ● Gửi 1 quái thú DARK cấp 8 từ tay bạn đến Mộ. Sau đó, rút 1 lá bài.
  ● Có thể được sử dụng trước khi rút bình thường nếu bạn có ít nhất 3 quái thú trong Mộ của mình. Thay vì tiến hành rút bài bình thường, hãy thêm 1 quái thú Cấp 5 trở lên từ Mộ bài của bạn. Sau đó, chọn tối đa 3 quái thú Fiend-Type và loại bỏ chúng.

Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng nếu bạn bắt đầu Đấu với một Bộ bài (không bao gồm Bộ bài Phụ) có chứa ít nhất 1 "Dark Necrofear" và không có quái thú nào khác ngoài quái thú Loại Fiend hoặc Loại Zombie.
Dark Necrofear
Spirit Grasp
Destiny Board
Có thể được sử dụng nếu 'Dark Necrofear' ở trong Mộ của bạn và Điểm sinh mệnh của bạn ở mức 2000 trở xuống. Vào cuối lượt thứ năm sau khi kích hoạt Kỹ năng này, bạn sẽ thắng Trận đấu. Kỹ năng này bị vô hiệu hóa nếu 'Dark Necrofear' rời khỏi Mộ của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Dark Necrofear
Destiny Board
Chung
Compensation
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Gửi lá trên đầu Bộ bài của bạn đến Mộ và phục hồi 300 LP. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt và hai lần mỗi trận đấu.
Compensation
Balance
Tay bắt đầu của bạn sẽ phản ánh sự cân bằng những lá bài trong Bộ bài của bạn. Kỹ năng này sẽ không kích hoạt trừ khi bạn có ít nhất 6 loại bài (Quái thú, Phép và Bẫy) trong Bộ bài của mình. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Balance
Fiend Farewell
Có thể được sử dụng khi một trong những quái thú của bạn bị tiêu diệt trong trận chiến. 1 quái thú Loại Fiend ngẫu nhiên từ Bộ bài của bạn được gửi đến Mộ.
Fiend Farewell
Draw Sense: DARK
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính TỐI ngẫu nhiên.
Draw Sense: DARK
LP Boost Alpha
Tăng 1000 Điểm sinh mệnh ban đầu.
LP Boost Alpha
LP Boost Beta
Tăng 1500 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 1 lá bài trên tay.
LP Boost Beta
LP Boost Gamma
Tăng 2500 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 2 lá bài trên tay.
LP Boost Gamma
Draw Sense: EARTH
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái vật thuộc tính ĐẤT ngẫu nhiên.
Draw Sense: EARTH
Draw Sense: Spell/Trap
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm 1000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành lượt rút bình thường của bạn, hãy rút một Bài Phép / Bẫy ngẫu nhiên. Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt nếu bạn bắt đầu Duel với một Bộ bài có từ 3 Bài Phép / Bẫy trở lên với các tên khác nhau.
Draw Sense: Spell/Trap
Draw Pass
Trong Draw Phase, thay vì rút bài bình thường, hãy phục hồi 300 Điểm Sinh lực. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng ba lần mỗi trận đấu.
Draw Pass
Fiend Farewell
Có thể được sử dụng khi một trong những quái thú của bạn bị tiêu diệt trong trận chiến. 1 quái thú Loại quái thú ngẫu nhiên từ Bộ bài của bạn được gửi đến mộ.
Fiend Farewell

Drop Reward

Level-up Reward


Deck sử dụng nhân vật Yami Bakura trong DUEL LINKS