Zane Truesdale

Zane Truesdale

Thông tin nhân vật

Thông tin chung:
 • Zane Truesdale là nhân vật bạn có thể kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật khi đạt đến stage 6 (GX). 
 • Nhân vật này cần chìa khóa màu đen để có thể đấu với anh ấy tại cổng đấu các nhân vật và chỉ xuất hiện sau khi kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật.

Thế giới: GX
 • Zane Truesdale yêu cầu chìa khóa Đen đấu tại Gate.
 • Zane Truesdale xuất hiện ở Gate ở Stage 6 (GX)
 • Zane Truesdale cung cấp support cho dòng Cyberdark.
Mở khóa Nhiệm vụ:
 • Đạt đến Stage 6 trong (GX) Duel World. Để kích hoạt các nhiệm vụ mở khóa của anh ấy
 • Thực hiện thành công 3 (các) Triệu hồi Fusions trong Duel với Zane Truesdale.
 • Thắng 1 trận đấu trong lượt của đối thủ với Zane Truesdale ở cấp độ 30, khi chơi với tư cách là Aster Phoenix.
 • Gây sát thương từ 3.000 điểm trở lên với một đòn tấn công duy nhất trong Trận đấu tay đôi với Zane Truesdale ở cấp 30 bằng cách sử dụng Jaden Yuki.
 • Triệu hồi Pair Cycroid 1 lần khi đóng vai Syrus Truesdale, trong trận Đấu với Zane Truesdale.
 • Triệu hồi Rainbow Dragon 1 lần khi đóng vai Jesse Anderson, trong trận đấu với Zane Truesdale.

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
Cyber Style Evolution
Khi bắt đầu Trận đấu, hãy thêm 1 Cyber EmergencyPower Bond vào cuối Bộ bài của bạn.
Ngoài ra, hiệu ứng sau có thể được sử dụng hai lần mỗi lượt và ba lần mỗi trận. Chọn 1 Cyber Dragon trên sân của bạn và thay đổi Cấp của nó thành 5.
Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt nếu bạn bắt đầu Đấu với Bộ bài có từ 12 quái thú Loại Rồng hoặc Loại Máy trở lên. (Extra Deck không được tính).)
Cyber Emergency
Power Bond
Cyber Style Evolution
Cyberdark Style
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trả lại 1 lá bài từ tay bạn cho Bộ bài của bạn; sau đó, thêm ngẫu nhiên 1 quái vật 'Cyberdark' từ Bộ bài của bạn vào tay của bạn.
Cyberdark Style
Fatal Five
Nếu một con quái vật tấn công 5 lần trong một lượt, bạn sẽ thắng trong Trận đấu.
Fatal Five
Cyber Style
Chỉ có thể được sử dụng một lần nếu Điểm sinh mệnh của bạn ở mức 2000 trở xuống. Đối với mỗi 1000 Điểm sinh mệnh dưới 4000, hãy chơi 1 "Cyber Dragon" với O ATK từ tay hoặc Bộ bài của bạn ra sân.
Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Cyber End Dragon" cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo của đối thủ. "Cyber Dragon" được chơi với Kỹ năng này không thể bị Hiến tế, và khi chúng đang ngửa mặt trên sân, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt ngoại trừ quái vật Dung hợp, cũng như không tấn công trừ quái vật Dung hợp.
Cyber Dragon
Cyber End Dragon
Cyber Style
No Excuses!
Có thể được sử dụng nếu Điểm sinh mệnh của bạn giảm xuống dưới 500. thay vì rút bài bình thường, 'Power Bond' được thêm vào tay bạn từ bên ngoài Bộ bài của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Power Bond
No Excuses!
Chung
Grit
Nếu bạn đã có 4000 Điểm Sinh mệnh trở lên khi bắt đầu lượt đó, Điểm Sinh mệnh của bạn sẽ không giảm xuống dưới 1 điểm chỉ một lần. Khi Kỹ năng này được áp dụng, bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái vật cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo của bạn. Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt một lần trong mỗi Trận đấu.

Grit
Heavy Starter
Nếu bạn có từ 3 quái thú Cấp 5 trở lên với các tên khác nhau trong Bộ bài của mình, bạn sẽ có cơ hội cải thiện để có quái thú Cấp 5 trở lên trong tay bắt đầu.
Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái vật cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.

Heavy Starter
LP Boost Gamma
Tăng 2500 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 2 lá bài trên tay.

LP Boost Gamma
Master of Fusion
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm 1000. Trả lại 1 lá bài từ tay bạn vào Bộ bài của bạn và thêm 'Polymerization' vào tay của bạn từ ngoài Bộ bài của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng hai lần trong mỗi Trận đấu.

Master of Fusion
Balance
Bài bắt đầu của bạn sẽ phản ánh số lá bài trong Bộ bài của bạn. Kỹ năng này sẽ không kích hoạt trừ khi bạn có ít nhất 6 loại bài (Quái thú, Phép và Bẫy) trong Bộ bài của mình.
Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Balance
Draw Sense: DARK
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính TỐI ngẫu nhiên.
Draw Sense: DARK
Draw Sense: High-Level
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú ngẫu nhiên từ Cấp 5 trở lên.

Draw Sense: High-Level
LP Boost Alpha
Tăng 1000 Điểm sinh mệnh ban đầu
LP Boost Alpha
LP Boost Beta
Tăng 1500 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 1 lá bài trên tay.

LP Boost Beta
Draw Sense: LIGHT
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính ÁNH SÁNG ngẫu nhiên.
Draw Sense: LIGHT

Drop Reward

Level-up Reward


Deck sử dụng nhân vật Zane Truesdale trong DUEL LINKS