Hướng dẫn chơi Synchons

Hướng dẫn chơi Synchons

Yusei Fudo đã được tăng sức mạnh đáng kể từ khi các dòng bài hỗ trợ và Skill Shooting Star Road được đưa vào game. Hiện tại, có thể xem Synchrons là một bộ bài có thể đứng top trong một thời gian nào đó trong tương lai. Đây sẽ là bài viết hướng dẫn để bạn có thể có được bộ bài Synchrons cho riêng mình và cũng như trải nghiệm qua một lần Accel Synchron cùng với thế giới 5ds nhé!!!
Tổng quan

Synchrons, như cái tên đã cho thấy, là một dòng bài nguyên mẫu dành riêng cho việc synchro ra quái thú chủ lực của chúng. Dòng này được sử dụng bởi một số nhân vật trong suốt anime, nhưng có lẽ đáng chú ý nhất và dùng nhiều nhất là: Yusei Fudo, trong series 5D's - người mà đã khiến anh ấy trở thành nhân vật được hâm mộ yêu thích kể từ khi được giới thiệu vào trò chơi.
Dòng bài Synchrons có một số lượng lớn các lá bài trải dài trong nhiều series, nhưng với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào các tương tác cụ thể của quái thú Junk và Stardust, vì đây là những dòng bài Synchrons đáng gờm nhất hiện tại trong game.


Giới thiệu

Về Core của bộ bài này, Synchrons là một bộ bài kết hợp nhằm mục đích synchro ra các quái thú chủ lực của chúng. Điều này làm cho chúng tương đối thú vị khi chơi vì thường có một số cách để cuối cùng xóa sạch sân đối thủ của bạn và lên đến đỉnh điểm là thúc đẩy mạnh với một trong những quái thú chủ lực của chúng ta.

Về cấp độ sức mạnh, tôi có thể nói rằng chúng ta đang ở đâu đó bên dưới "Trạng thái Rogue", các pha đẩy và đánh của chúng ta tương đối mạnh, nhưng các combo của chúng ta dễ bị gián đoạn và bộ bài rất dễ đối đầu, với rào cản chính của chúng ta thường là hand trap ngăn chúng ta nhận được OTK và các lá phản công mạnh như D.D. Crow có thể trục xuất Junk Converter của chúng ta (được đặt trong nghĩa địa thông qua Skill của chúng ta) trước khi chúng ta có cơ hội synchro.

Điều đó nói rằng, chúng tôi có các công cụ để nhử backrow thông qua các lượt chơi Quickdraw Synchron và một số cách để hạ gục sân trong lượt đầu tiên rắc rối với các lá tech của chúng ta (mà chúng ta có xu hướng có một lượng slot kha khá) như The Fabled CatsithForbidden Chalice / Book of Moon, dọn đường cho các combo Junk Synchron của chúng ta.

Sức mạnh của bộ bài của chúng ta đi kèm với sự nhất quán (gần như) vô song của chúng ta và tốc độ mà chúng ta có thể đe dọa chết người. Điều này cho phép chúng ta đánh bại bất kỳ bộ bài nào với một ván bài tốt, nhưng đừng mong đợi sẽ làm sạch MCS tiếp theo với dòng này (vẫn chưa).

Một số người chơi đã thử nghiệm một số biến thể khác nhau của bộ bài, ghép chúng ta với các nguyên mẫu như ShiranuiKarakuri, chỉ kể tên một số dòng. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, các yêu cầu về kỹ năng có xu hướng làm cho không gian của Extra deck hơi quá chật để hoạt động hiệu quả với các cách xây dựng hỗn hợp này nhưng sức mạnh tổng hợp là có nếu bạn thích thứ gì đó khác biệt.

Hy vọng chính của việc nâng cao bộ bài này từ trong bóng tối là sự hỗ trợ cho kỹ năng của chúng ta, để giảm bớt các hạn chế hoặc hỗ trợ bổ sung đến với chúng ta thông qua một số lá bài chưa được phát hành - những lá đó có rất nhiều. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về vấn đề này bên dưới, nhưng đủ để nói rằng bộ bài này có tiềm năng cho một tương lai tươi sáng và với việc phát hành SD Stardust Nexus và Tuning chiếm chỗ ở trong một minibox, đó không phải là một khoản đầu tư lớn để tìm thấy tất cả của các bộ phận cần thiết (ngoài Tech và box cho công cụ synchro của bạn).


Skills

    

Shooting Star Road (Skill Card) (100% được dùng)

UR Rarity
Shooting Star Road (Skill Card)
UR Rarity
Shooting Star Road (Skill Card)
Shooting Star Road (Skill Card)

Shooting Star Road (Skill Card)

 • Loại:
 • Skill Card

 • Tộc:
 • Archetype:
 • Synchron

 • ATK:
 • 0

 • DEF:
 • 0

Hiệu ứng (VN):

Khi bắt đầu Trận đấu, hãy đặt 1 "Junk Converter" vào Mộ của bạn.
Ngoài ra, nếu bạn điều khiển "Stardust Dragon", hãy đặt "Formula Synchron" vào sân từ bên ngoài Bộ bài của bạn. Sau đó, bạn có thể đặt 3 Tuner lên đầu Bộ bài của mình từ bên ngoài Bộ bài của bạn. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt Quái thú Synchro GIÓ loại Rồng hoặc  Quái thú Synchro loại "Chiến binh", cho đến khi kết thúc lượt của đối thủ. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu nếu bạn bắt đầu trận Đấu với Bộ bài tuân theo các điều kiện dưới đây:
● Bộ bài của bạn chứa ít nhất 8 quái thú "Junk" hoặc "Synchron".
● Extra Deck của bạn chứa ít nhất 1 quái thú "Shooting Star Dragon" và ít nhất 4 quái thú "Junk", "Synchron" hoặc "Stardust".


Hiệu ứng gốc (EN):

Begin the Duel with 1 "Junk Converter" in your Graveyard. In addition, the following effect can be used once if you have "Stardust Dragon" on your side of the field. Play 1 "Formula Synchron" from outside of your Deck. If you play a monster with this SKill, only WIND Dragon-Type Synchro Monsters can be Special Summoned from your Extra Deck until the end of your opponent's turn. This Skill will only activate if you begin the Duel with a Deck that has 8 or more cards that are "Junk" monsters or "Synchron" Tuner monsters and an Extra Deck with 4 or more cards that are "Junk", "Synchron", or "Stardust" monsters.


Vào đầu năm 2021, chúng tôi đã may mắn được bổ sung Skill này, điều này cuối cùng đã làm cho dòng Synchrons của chúng ta có thể chơi được. Skill mạnh mẽ này cho phép bạn bắt đầu ván đấu với Junk Converter trong mộ. Ngoài ra, khi bạn có Stardust Dragon ngửa mặt trên sân, bạn có thể chơi Formula Synchron từ bên ngoài bộ bài của mình.

Trong thực tế, điều này biến một lần triệu hồi bình thường của Junk Synchron thành một Shooting Star Dragon chỉ với một lá bài trên tay! Nói thêm về điều này sau… Tuy nhiên, thật không may, Konami đã đi quá đà một chút với các biện pháp hạn chế đối với Skill và khiến bạn phải chơi ít nhất 8 Junk hoặc Synchron TUNERS trong bộ bài chính, tiếp theo là phải có ít nhất 4 Junk, Quái thú Stardust hoặc Synchron trong Extra Deck của bạn.

Do cách diễn đạt khó hiểu, bản thân Shooting Star Dragon không được tính vào tổng số 4 quái thú này, vì vậy chúng ta phải dành 5 trong số 7 vị trí Extra Deck của mình để đáp ứng các yêu cầu Skill - Khá là cao. Hơn nữa, một khi bạn triệu hồi Formula Synchron bằng Skill này, bạn chỉ có thể Triệu hồi Synchro Dragon, Quái thú WIND cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo của ĐỐI THỦ, khóa bạn chỉ có thể triệu hồi Shooting Star Dragon bằng Formula Synchron.

Đây thực sự là một kỹ năng cho và nhận, nhưng nó cho phép chúng ta chơi toàn diện hơn bao giờ hết, vì vậy chúng ta luôn sẵn sàng để được hỗ trợ trong tương lai gần để giảm bớt các hạn chế… Ít nhất hãy làm cho (Shooting Star Dragon} tính vào yêu cầu thêm 4 slot Extra Deck của Konami!

Với tất cả những gì đã nói, đây sẽ là Skill bạn lựa chọn mọi lúc và vì mục đích của các combo và các cuộc thảo luận của hướng dẫn này, nó sẽ được coi là Skill này đang buộc phải được chơi cho bộ bài này.


Core Cards

Các Core sẽ hơi khó tìm tí vì chúng đều nằm rải rác ở các Box giới thiệu về các lá bài synchro nhưng bạn có thể có hầu hết các Core nhờ vào việc có cho mình SD Stardust Nexus. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm các Core của Synchrons.

Junk Synchron (3x)

Junk Synchron là lá bắt đầu combo chính của bộ bài. Chủ yếu nhờ vào Skill Shooting Star Road đưa Junk Converter vào nghĩa địa khi bắt đầu trận đấu, nó giống như tinh hoa của bộ bài, thứ mà bạn sẽ luôn triệu hồi để bắt đầu lượt chơi của mình. Với hiệu ứng triệu hồi bất kỳ quái thú cấp 2 trở xuống nào từ nghĩa địa, kết hợp với hiệu ứng hồi sinh của Junk Converter, về cơ bản, nó cấp 1 lá có quyền truy cập vào Shooting Star Dragon hoặc bất kỳ Quái thú synchro cấp 8 nào. Nó có thể tìm kiếm được bằng Tuning và hiệu ứng thứ hai của Junk Converter, vì vậy bạn sẽ thấy nó gần như chắc chắn trong bài mở đầu của bạn. Luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn sử dụng 3.

Quickdraw Synchron (1-2x)

Là lá Triệu hồi Đặc biệt chính của bộ bài, Quickdraw Synchron là cách chúng ta kéo dài hoặc bắt đầu các lượt chơi mà không cần triệu hồi bình thường. Chi phí bỏ bài của nó yêu cầu một con quái thú để triệu hồi, cho phép nhiều lá kết hợp với nó và nhờ hiệu ứng của QS, chúng ta có thể sử dụng nó làm vật thay thế cho bất kỳ Synchrons-Tuner nào cần thiết để triệu hồi nhiều loại Quái thú Synchro . Nó giúp kéo dài các lượt chơi và thiết lập phần Mộ một cách đáng kể, nó cũng thực sự hữu ích cho việc nhữ backrow / floodgate có thể làm gián đoạn quá trình chơi chính của chúng ta với Junk Synchron. Cũng giống như sau đó, nó có thể tìm kiếm được bằng cả Tuning và hiệu ứng thứ hai của Junk Converter.

Junk Converter (2-3x)

Converter là một sự bổ sung cho bộ bài chính mới được phát hành cùng với Stardust Nexus, điều đó thực sự làm cho bộ bài phù hợp cùng với Tuning. Tác dụng chính của nó là loại bỏ chi phí đòi hỏi một Tuner trong tay, theo cách tương tự như Quickdraw Synchron, ngoài việc tìm kiếm chủ yếu 2 lá bài trên, có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với tất cả quái thú từ bộ bài chính mà chúng ta chơi, cho phép nhiều tùy chọn có thể thay đổi cách thức chính của chúng ta để synchro lên Shooting Star Dragon hoặc thậm chí giành quyền truy cập vào Stardust Chronicle Spark Dragon

Junk Forward (0-1x)

Foward không thực sự được coi là một lá chủ lực như 3 lá đã đề cập ở trên, nhưng nó là một lá Junk, vì vậy việc tính theo yêu cầu Skill và khả năng tự triệu hồi miễn phí của nó nếu bạn không điều khiển quái thú là một điều nghiêm túc cần xem xét, vì nó có thể đại diện cho một cách khác để đi vào combo Coral Dragon / Shooting Star Dragon chỉ với nó cộng với Junk Synchron / Tuning. Ngoài ra, ngoài Mecha Phantom Beast O-Lion, Foward là một cấp 3 khác kết hợp với Quickdraw Synchron, để triệu hồi Junk Destroyer hoặc Stardust Dragon.

Mecha Phantom Beast O-Lion (2-3x)

O-Lion thực sự tỏa sáng với tác dụng triệu hồi Token cấp 3 nếu được gửi đến nghĩa địa bằng bất kỳ phương tiện nào, ngay cả từ bộ bài có hiệu ứng của Tuning. Nó hỗ trợ rất nhiều cho Quickdraw Synchron bằng cách có quyền truy cập ngay lập tức vào Junk Destroyer mà không cần triệu hồi bình thường, đó là con đường chính của chúng ta đến các synchro cấp 6 như Coral Dragon và nó là một Tuner! Vì vậy, nó cũng thực sự phù hợp với hiệu ứng tấn công nhiều lần của Shooting Star Dragon, giành danh hiệu Core Card bên ngoài dòng nguyên mẫu này.

Tuning (2-3x)

Một trong những công cụ tìm kiếm được công nhận nhất trong Yu Gi Oh, Tuning là công cụ tìm kiếm bất kỳ Tuner Synchron nào của Bộ bài. Lá bài này không chỉ tìm kiếm bất kỳ Tuner của dòng nguyên mẫu, mà còn có tác dụng phụ là giảm bộ bài bớt 1 lá trong quá trình này và nó có liên quan đến mức nó đang được sử dụng bởi các bộ bài khác như là một bản sao của Charge of the Light Brigade. Vì vậy, nếu bạn giỏi với RNG hoặc giống như Yusei Fudo trong anime, người biết được những gì anh ấy cần trong thời điểm cụ thể đó, chắc chắn nó sẽ xuất hiện thường xuyên.


Extra Deck

    

Shooting Star Dragon (1x)

UR Rarity
Shooting Star Dragon
UR Rarity
Shooting Star Dragon
Shooting Star Dragon

Shooting Star Dragon

10

 • Loại:
 • Synchro Monster

 • Thuộc tính:
 • WIND

 • Tộc:
 • Dragon

 • ATK:
 • 3300

 • DEF:
 • 2500

Hiệu ứng (VN):

1 quái thú Synchro Tuner + "Stardust Dragon"
Một lần mỗi lượt: Bạn có thể lật và xem 5 lá bài hàng đầu trong Deck của mình, xáo trộn chúng trở lại, số lần tấn công tối đa của lá bài này trong mỗi Battle Phase trong lượt này bằng với số quái thú Tuner đã được lật và xem. Một lần mỗi lượt, trong lượt của một trong hai người chơi, khi một lá bài hoặc hiệu ứng được kích hoạt sẽ phá hủy (các) lá bài trên sân: Bạn có thể vô hiệu hóa hiệu ứng và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Một lần mỗi lượt, khi quái thú của đối thủ tuyên bố tấn công: Bạn có thể chọn mục tiêu vào quái thú đang tấn công; loại bỏ lá bài này, và nếu bạn làm điều đó, hãy vô hiệu hoá đòn tấn công đó. Trong End Phase tiếp theo: Triệu hồi Đặc biệt lá bài này bị loại bỏ bởi hiệu ứng này.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 Tuner Synchro Monster + "Stardust Dragon" Once per turn: You can excavate the top 5 cards of your Deck, shuffle them back in, also this card's maximum number of attacks per Battle Phase this turn equals the number of Tuner monsters excavated. Once per turn, during either player's turn, when a card or effect is activated that would destroy a card(s) on the field: You can negate the effect, and if you do, destroy it. Once per turn, when an opponent's monster declares an attack: You can target the attacking monster; banish this card, and if you do, negate that attack. During the next End Phase: Special Summon this card banished by this effect.


Để đánh dấu sự ra mắt của các world vào năm 2021, Konami đã tặng cho tất cả chúng ta một siêu phẩm huyền thoại hiếm có của quái thú át chủ bài của Yusei Fudo - Shooting Star Dragon. Tự hào với chỉ số tấn công mạnh mẽ là 3300, lá bài này đương nhiên được dùng trên phần lớn meta một cách dễ dàng và nó cũng đi kèm với một số hiệu ứng bổ sung. Mỗi lượt một lần, trong cả lượt của 2 người chơi, khi một hiệu ứng được kích hoạt sẽ phá hủy một lá bài, bạn có thể vô hiệu hóa hiệu ứng đó và phá hủy nó. Thứ hai, bạn có thể dò 5 lá từ trên cùng của bộ bài của mình và số lần tấn công của lá bài này bằng với số Tuner bạn đã dò được, một trong những lý do chúng ta thử và dùng một số Tuner tốt - 3+ thường là đủ để đảm bảo một OTK. Cuối cùng, hiệu ứng cuối cùng, khi đối thủ của bạn tuyên bố một cuộc tấn công, bạn có thể nhắm mục tiêu vào quái thú đang tấn công, trục xuất lá bài này và vô hiệu hóa cuộc tấn công. Điều này rất tốt để bảo vệ những con quái thú yếu hơn của bạn, chẳng hạn như khi bạn mang về Coral Dragon với hiệu ứng của Junk Converter. Đáng buồn thay, hiệu ứng này nhắm vào mục tiêu ít lý tưởng hơn vì những con quái thú như Lunalight Sabre Dancer vẫn có thể hạ gục chúng ta. Đây là chiến thắng chính của chúng ta trong bộ bài hiện tại và sự đe dọa của con quái thú này bằng dàn sân lượt 1 gồm Stardust DragonFormula Synchron (thông qua Skill của chúng ta) thường là mục tiêu chính của chúng ta. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, trong khi lá bài này có chỉ số tấn công lớn, khả năng phòng thủ của nó khá nhỏ ở mức 2.500 và anh ta cũng dễ bị tổn thương bởi những loại bỏ thay thế như trục xuất và trả về tay, các lá như Forbidden LanceTuning Gum có thể giúp củng cố sức mạnh của nó.

Stardust Dragon (1x)

Một lá bài mang tính biểu tượng đã tồn tại trong nhiều năm. Hiệu ứng của nó bây giờ đã lỗi thời một chút và sẽ có một vài con quái thú phía trước nó theo thứ tự sức mạnh lớn hơn nếu chúng ta có đầy đủ sức mạnh, nhưng SD cần thiết để triệu hồi Shooting Star Dragon và cũng được tính vào yêu cầu kỹ năng của Shooting Star Road. Luôn dùng ít nhất 1.

Stardust Chronicle Spark Dragon (0-1x)

Một con quái thú chủ lực tuyệt vời để dùng. Hiệu ứng của nó mang lại sự bảo vệ tối ưu để không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ lá bài nào khác bằng cách trục xuất một quái thú synchro khỏi nghĩa địa của bạn. Tự hào với chỉ số tấn công khá: 3.000 sức tấn công là ok, mặc dù hơi thấp so với yêu cầu triệu hồi của anh ta, nhưng có thể triệu hồi một quái vật đồng bộ rồng đã bị trục xuất là một phần thưởng tuyệt vời mang lại cơ hội triệu hồi lại Shooting Star Dragon của bạn trong một lượt chơi lý tưởng . Đi kèm xuất sắc với Necroid Synchro sẽ nối tiêp nếu Shooting Star Dragon của bạn bị xử lý, nhưng hãy cảnh giác rằng Necroid Synchro sẽ làm mất hiệu ứng của bạn, nhưng quan trọng là bạn vẫn có thể trả cái phí (trục xuất một quái thú synchro). Điều này cho phép bạn vẫn tái chế một con quái thú khi bị tiêu diệt. Đáng buồn thay, kỹ năng của chúng ta khóa chúng ta vào việc triệu hồi WIND, quái thú synchro loại Dragon vào các lượt sau sự triệu hồi của Formula Synchron, vì vậy việc đưa nó ra ngoài một cách hợp pháp có thể rất khó.

Junk Destroyer (1-2x)

Một bổ sung tuyệt vời cho bộ bài kết hợp tốt với Quickdraw SynchronMecha Phantom Beast O-Lion để nhử các hiệu ứng quái thú hoặc các backrow tiềm năng mà không cần sử dụng triệu hồi bình thường của chúng ta - Điều này sau đó giúp xóa sạch dàn sân cho các lần chơi Junk Synchron thông thường. Cũng có thể được sử dụng cùng với Junk Synchron, Junk Converter và một lá không phải là Tuner cấp độ 3 để đe dọa hai backrow có thể bật lên.

Junk Warrior (1-2x)

Junk Warrior không có gì đặc biệt, nhưng thực tế là chúng ta cần phải chạy 4 quái thú từ Extra Deck thể để thỏa mãn Skill của mình và ít nhất hai quái thú synchro cấp 5 để có thể leo lên quái thú cấp 8 trở lên, thường thì yêu cầu phải chạy ít nhất 1 trong số những con quái thú này . Dùng 1-2 tùy thuộc vào số lượng tên cụ thể bạn cần trong extra deck của mình.

Battlewasp - Hama the Conquering Bow (0-1x)

UR Rarity
Battlewasp - Hama the Conquering Bow
UR Rarity
Battlewasp - Hama the Conquering Bow
Battlewasp - Hama the Conquering Bow

Battlewasp - Hama the Conquering Bow

8

 • Loại:
 • Synchro Monster

 • Thuộc tính:
 • WIND

 • Tộc:
 • Insect

 • Archetype:
 • Battlewasp

 • ATK:
 • 2800

 • DEF:
 • 2000

Hiệu ứng (VN):

1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro bằng cách sử dụng quái thú Synchro làm nguyên liệu, nó có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong mỗi Battle Phase. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng sau của "Battlewasp - Hama the Conquering Bow" một lần mỗi lượt.
● Khi lá bài này gây sát thương trận đấu cho đối thủ của bạn: Bạn có thể khiến tất cả quái thú mà đối thủ của bạn đang điều khiển mất 1000 ATK / DEF.
● Vào cuối Battle Phase, nếu đối thủ của bạn chưa chịu bất kỳ thiệt hại nào trong chiến đấu ở Phase này: Bạn có thể gây 300 sát thương cho đối thủ cho mỗi "Battlewasp" trong Mộ của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters If this card was Synchro Summoned using a Synchro Monster as material, it can make a second attack during each Battle Phase. You can only use each of the following effects of "Battlewasp - Hama the Conquering Bow" once per turn. ● When this card inflicts battle damage to your opponent: You can make all monsters your opponent currently controls lose 1000 ATK/DEF. ● At the end of your Battle Phase, if your opponent has not taken any battle damage this Phase: You can inflict 300 damage to your opponent for each "Battlewasp" monster in your GY.


Một lựa chọn tốt như một chiến thắng thay thế. Việc synchro leo thang một cách tự nhiên của chúng ta khiến cấp độ 8 trở nên cực kỳ dễ dàng và với tác dụng thứ hai của Battlewasp - Hama the Conquering Bow là có thể tấn công hai lần bằng cách sử dụng quái thú Synchro làm nguyên liệu cũng dễ dàng được lấp đầy thông qua combo tiêu chuẩn của chúng ta - Điều này đe dọa gây chết người với 5.600 đòn tấn công và , không giống như Shooting Star Dragon, nhiều đòn tấn công sẽ được đảm bảo với Hama. Kỹ năng của chúng ta chỉ cung cấp cho chúng ta khoảng 2 vị trí để dành cho quái thú trong Extra Deck không phải là Stardust, Junk hoặc Synchron, vì vậy những vị trí cuối cùng đó chỉ nên dành cho những lá tốt nhất và Hama cũng rất đáng để xem xét.

Coral Dragon (1x)

Với việc trở thành một trong những quái thú synchro tốt nhất trong game và việc ghép đôi cùng với các lá bài như Junk Forward hoặc Mecha Phantom Beast O-Lion cũng khiến nó khá dễ tiếp cận với chúng ta. Bảo vệ nó bằng Shooting Star Dragon nên được ưu tiên để bạn có thể đe dọa lật một lá bài ở lượt tiếp theo để mở đường cho bạn diệt đối phương. Cho phép bạn rút một lá bài khi được gửi đến nghĩa địa cũng giúp bạn đào sâu tìm tech của bộ bài, đây là điều mà chúng ta có thể gặp khó khăn.

Hot Red Dragon Archfiend và Shiranui Squiresaga (0-1x)

Có vẻ như chúng là một tùy chọn cho side deck, Shiranui SquiresagaHot Red Dragon Archfiend là những lựa chọn tuyệt vời để có tùy chọn loại bỏ không nhắm mục tiêu (đặc biệt là đối với Lunalight Sabre Dancer) trong Extra Deck của bạn với cách sử dụng tương tự nhưng hơi khác. Shiranui Squiresaga cũng rất hữu ích trong trận đấu mirror vì Shooting Star Dragon không thể vô hiệu hóa hiệu ứng hủy diệt. Lưu ý rằng không thể triệu hồi những lá bài này bằng Quickdraw Synchron, vì vậy cách chính của bạn để triệu hồi nó là bằng cách hồi sinh Formula Synchron từ nghĩa địa của bạn (bằng Junk Synchron hoặc hiệu ứng thứ hai của Junk Converter). Mặt khác, Hot Red Dragon Archfiend có thể bị Shooting Star Dragon vô hiệu hóa, nhưng đồng thời mang lại cho bạn một cơ thể mạnh mẽ 3000 ATK, cũng quét sạch toàn bộ quái thú trên sân đang ở vị trí tấn công không giống như Shiranui Squiresaga chỉ xử lý một quái thú tại một thời điểm.

Crystron Ametrix, Ally of Justice Catastor và Superheavy Samurai Swordmaster Musashi (0-2x)

Cấp độ 5 là lộ trình synchro leo thang chính của chúng ta và vì Junk Warrior có thể nói là khá tầm thường, bạn nên thử và chất càng nhiều quái thú synchro cấp 5 hữu ích như Skill của chúng ta cho phép (thường là 1). Như ở trên, mỗi thứ đều hữu ích theo cách riêng của chúng và giúp đỡ theo một số cách khác nhau: Superheavy Samurai Swordmaster Musashi để tái chế quái thú Machine của chúng ta như Mecha Phantom Beast O-Lion. Crystron Ametrix để giúp đánh bại những con quái thú rắc rối. Cuối cùng, Ally of Justice Catastor để thẳng tay tiêu diệt những con quái thú không phải DARK khi tấn công. Có những ứng cử viên cấp 5 tiềm năng khác, nhưng những ứng cử viên này đại diện cho một số lựa chọn tốt hơn tùy thuộc vào những gì bạn cảm thấy bộ bài cần và cuối cùng là tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Tổng cộng, dùng 0-2 trong cấp độ 5 bạn mong muốn (bao gồm bất kỳ bản sao nào của Junk Warrior mà bạn có thể đang dùng).


Core Tech Slots

    

Necroid Synchro (1-2x)

Lá tech này có lẽ thu hút nhiều cuộc thảo luận nhất cho bộ bài này. Một sự mở rộng tuyệt vời cho phép bạn tiếp tục lượt với Stardust Chronicle Spark Dragon, sau khi bạn đã triệu hồi Shooting Star Dragon, mặc dù có hiệu ứng bị phủ nhận. Ý tưởng đằng sau lá này là một tay đấm với 3k ATK cho một lần đẩy. Stardust Chronicle Spark Dragon vẫn có thể kích hoạt chi phí hiệu ứng của mình (tức là trục xuất Shooting Star Dragon khỏi nghĩa địa của bạn) để nếu Chronicle bị phá hủy và bị đưa đến nghĩa địa, bạn có thể triệu hồi lại Shooting Star Dragon.

Một cách chơi khác liên quan đến việc ghép đôi lá này với Junk Synchron. Thực hiện theo combo Junk Synchron bình thường của bạn với Junk Converter, nhưng thay vì đi vào Stardust Dragon, thay vào đó hãy synchro Junk Destroyer. Điều này cho phép bạn bật một lá bài trên sân. Sau đó, bạn có thể tiếp tục điều này bằng cách chơi Necroid Synchro để triệu hồi Stardust Dragon bằng cách trục xuất Junk Synchron và nguyên liệu cấp 5 của bạn khỏi lệnh triệu hồi Junk Destroyer. Lưu ý rằng Stardust Dragon sẽ bị vô hiệu hóa hiệu ứng của nó, nhưng sau đó bạn có thể triệu hồi Formula Synchron bằng kỹ năng của mình và triệu hồi hợp pháp Shooting Star Dragon.

Nhược điểm của lá bài này là nó thường là lá chết ở lượt 1 và mặc dù là một câu trả lời tiềm năng tuyệt vời cho Steelswarm Roach (vì Roach không thể phủ nhận loại triệu hồi này), nếu bạn thực sự chưa có bất kỳ mục tiêu thích hợp nào trong nghĩa địa của mình, nó sẽ không làm gì so với Roach khi một lá tech khác có thể cung cấp một số hỗ trợ (chẳng hạn như Book of Moon hoặc Forbidden Chalice).

Mystical Space Typhoon, Forbidden Lance và Cosmic Cyclone (tùy số lượng bạn cần mà nên 1-3x)

Hãy đưa ra lựa chọn cho backrow của bạn. Junk Synchron là lá bắt đầu chơi chính của chúng ta và cũng là triệu hồi bình thường của chúng ta, vì vậy, nó rất dễ bị phá vỡ nên chất nhiều backrow là một ý tưởng hay. Tôi có sở thích cá nhân đối với Forbidden Lance vì -800 ATK có thể hữu ích và bằng cách xâu chuỗi nó vào một lá bài đầu tiên của đối thủ, bạn có khả năng buộc tay họ xâu một lá bài thứ hai để ngăn lượt chơi của chúng ta. Các lá loại bỏ thực tế, chẳng hạn như Cosmic Cyclone, có lợi thế là xóa các Field Spell rắc rối như Necrovalley và Galloping Gaia, nhưng chúng ta có các tùy chọn loại bỏ khác cho chúng như Junk DestroyerThe Fabled Catsith, mà tôi cảm thấy Forbidden Lance mang lại lợi thế cho chúng ta đó là tiện ích phòng thủ, nhưng tất cả đều là sở thích cá nhân.

Tuning Gum và The Fabled Catsith (2-3x)

Tôi đã nhóm các lá này lại với nhau vì chúng phục vụ một mục đích giống nhau và việc dùng cả hai lá này cùng nhau có thể bị coi là quá mức cần thiết vì chúng ta có khá nhiều mục tiêu bị loại bỏ và chỉ Junk Converter / Quickdraw Synchron mới gửi chúng đến nghĩa địa. Điều quan trọng, cả hai lá này đều là Tuner và do đó không những CÓ THỂ bị bỏ xuống mộ bởi Junk Converter mà còn là những mục tiêu dò tìm tiềm năng khi bạn đang muốn tạo ra một cú hích lớn với Shooting Star Dragon.

Tuning Gum là lựa chọn phòng thủ hơn vì nó cho phép bạn ngăn chặn hiệu ứng nhắm mục tiêu (quái thú, phép hoặc bẫy) đối với một quái thú synchro mà bạn điều khiển - Tuyệt vời nếu bạn đã có quái thú chủ lực của mình, nhưng không giúp chúng ta khi thực sự synchro leo lên tiếp. Đây là lúc The Fabled Catsith xuất hiện - Sự lựa chọn khó chịu hơn. Khi bị bỏ đến nghĩa địa, bạn có thể chọn 1 lá bài ngửa trên sân và tiêu hủy nó. Lý tưởng để giúp bạn thực hiện lượt 2 khi đối thủ của bạn đã lên dàn sân áp chế. Điều đó nói lên rằng, The Fabled Catsith phải được bỏ đi để kích hoạt hiệu ứng, vì vậy nếu nó bị Quickdraw Synchron đưa đến nghĩa địa hoặc hiệu ứng giảm bớt bài từ Tuning thì bạn sẽ không nhận được hiệu ứng của nó.

Skill Prisoner (Core Tech)

Một lá tech thực sự thú vị, đặc biệt là trong meta hiện tại, nơi mà các hiệu ứng nhắm mục tiêu là phổ biến và là một đối thủ tuyệt vời đối với quái thú chủ lực lớn nhất của chúng ta, Shooting Star Dragon. Skill Prisoner có thể bị chain vào một hiệu ứng quái thú nhắm vào một lá bài mà chúng ta điều khiển để ngăn hiệu ứng đó kích hoạt. Đây là một đối thủ tuyệt vời đối với các bộ bài Harpie và các lá bài như Constellar Ptolemy M7 Dark End Dragon, những lá có thể dễ dàng đánh bại quái thú chủ lực chính của chúng ta.

Điều làm cho lá này trở nên cay đắng hơn là nó có thể được kích hoạt từ nghĩa địa của bạn để bảo vệ bài của chúng ta một lần nữa, điều này không chỉ cung cấp cho chúng ta thêm một lớp bảo vệ, mà còn có nghĩa là bạn vẫn có thể sử dụng hiệu ứng này nếu bạn vô tình giảm bớt lá này qua Tuning.

Breakthrough Skill (Core Tech)

Mini Selection Box mới nhất đã mang đến cho chúng ta một ứng cử viên xuất sắc cho bộ bài. Breakthrough Skill là một lá đơn giản, nhưng mạnh mẽ. Nhắm mục tiêu vào một con quái thú, vô hiệu hóa hiệu ứng của nó. Đó, hết rồi. Điều mang lại cho lá này một lớp gia vị bổ sung là nó có thể bị trục xuất khỏi nghĩa địa, theo lượt của bạn, để tạo ra hiệu ứng tương tự một lần nữa. Điều này kết hợp xuất sắc với hiệu ứng giảm bài tiềm năng của Tuning để vẫn có được một số công dụng từ bài và cũng sẽ cho phép chúng ta dùng lá này cùng với Treacherous Trap Hole để có một số tùy chọn backrow mạnh mẽ.

Đáng buồn thay, thực tế là lá này bị khóa trong một Mini Selection Box sẽ có nghĩa là hầu hết người chơi không thể đạt được vào lúc này ngoài một số lần bóc pack may mắn, vì vậy hãy chú ý theo dõi bản phát hành đầy đủ của lá này trong tương lai.

Fissure, Hammer Shot và Lightning Vortex (Core Tech (etc))

Các tùy chọn của chúng ta để loại bỏ không nhắm mục tiêu khá hạn chế. Nếu bạn chọn không dùng Shiranui Squiresaga trong Extra Deck của mình, thì đây là những lựa chọn tốt để giúp đối phó với quái thú chủ lực với khả năng bảo vệ mục tiêu (chẳng hạn như Lunalight Sabre Dancer) hoặc dàn sân lượt 1 khó ngăn chúng ta thực hiện lượt chơi của mình (chẳng hạn như Steelswarm Roach + Digital Bug Rhinosebus từ Onomats hoặc Blue-Eyes Spirit Dragon từ người chơi Kaiba). Có thể sử dụng Smashing Ground và Hammer Shot nếu bạn cảm thấy việc bỏ bài của Lightning Vortex là quá đắt. Fissure là yếu nhất trong số các là bài được liệt kê ở đây vì thay vào đó nó sẽ tiêu diệt một quái vật Lunalight ngẫu nhiên hoặc một Utopic Onomatopoeia còn sót lại khi bạn thực sự muốn tiêu diệt Lunalight Sabre Dancer hoặc Photon Strike Bounzer.
Lưu ý phụ: Hãy cẩn thận khi sử dụng Hammer Shot, vì nếu bạn tình cờ điều khiển quái thú có ATK cao nhất trên sân, ở Thế tấn công, nó sẽ tiêu diệt quái thú của bạn thay vì đó vì nó không chỉ định cụ thể trên bài là “Đối thủ của bạn”.

Book of Moon, Treacherous Trap Hole và Forbidden Chalice (Core Tech (etc))

Những nghi phạm thông thường. Treacherous Trap Hole Book of Moon hiện rất mạnh (và có thể sẽ luôn như vậy). Chúng tôi đánh giá cao khả năng bảo vệ bổ sung mà những lá bài này mang lại và chúng bổ sung tốt cho bất kỳ bộ bài nào. Forbidden Chalice là một lựa chọn ngân sách tuyệt vời thay cho Book of Moon để ngăn chặn tác động của quái thú trong lượt của người chơi - đặc biệt hữu ích khi chống lại Abyss Dweller, đây là một lợi thế quan trọng so với BOM.

Enemy Controller, World Legacy Clash và Concentrating Current (Core Tech (limited))

Nếu bạn quá sợ hãi khi dùng 2 Treacherous Trap Hole vì khả năng làm hỏng một cái từ Tuning, hoặc đơn giản vì bạn không có Book of Moon hoặc Forbidden Chalice, những tech Limited-to-2 này có thể là một sự bổ sung / thay thế tùy chọn cho bộ bài của bạn. Chúng có thể không mạnh và nhất quán như cả Treacherous Trap Hole và Book of Moon, nhưng chúng có những tình huống khó khăn của riêng mình.

Concentrating Current về cơ bản cho phép bạn OTK với một điểm tấn công duy nhất từ ​​Shooting Star Dragon với quái thú có 1800 ATK trở xuống, OTK thông qua một con quái thú được thiết lập mà chỉ tiết lộ 2 Tuner thay vì 3 từ hiệu ứng của Shooting Star Dragon, hoặc chỉ đặt nó và khi của bạn Đối thủ của bạn là Onomat cố gắng nhử hiệu ứng của Formula Synchron bằng cách bước vào Battle Phase của họ với Constellar Ptolemy M7 trực tiếp trên sân, chỉ cần kích hoạt lá này ở bước sát thương và để họ nếm thử 1800 sát thương đó trong lượt của họ.

Enemy Controller cho phép bạn đánh cắp Photon Strike Bounzer / Steelswarm Roach của đối thủ trước khi triệu hồi bình thường Junk Synchron của chúng ta nếu bạn lấy lên tay Junk Forward, Quickdraw Synchron hoặc có quyền truy cập vào Token từ Mecha Phantom Beast O-Lion (từ bỏ bài qua Junk Converter hoặc được giảm xuống mộ bằng Tuning), hoặc đơn giản chỉ để rối loạn việc phòng thủ trong lượt của đối thủ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, World Legacy Clash, phần lớn chỉ là một tech chống OTK phòng thủ với Constellar Ptolemy M7 + Number 70: Malevolent Sin, biến một trong 2 quái thú thành 0 ATK bằng cách trục xuất Shooting Star Dragon được nhắm mục tiêu của bạn.


Những lá khác có thể cân nhắc (Side Deck)

Các lá sau đây là một số tech đa dạng để bổ sung các slot trống của bạn và các tùy chọn khác nhau để cân nhắc khi xây dựng bộ bài của bạn, nhưng nhìn chung ít được sử dụng hơn những lá được liệt kê ở trên. Danh sách dưới đây đại diện cho các lá phù hợp hơn với các slot trong Side Deck trong cài đặt của giải đấu, hơn là chơi theo leo Rank. 

D.D. Crow (2-3x)

Một lá bài rất mạnh trong meta hiện tại có thể làm tê liệt rất nhiều bộ bài. Lá này không có sức mạnh tổng hợp cụ thể với lượt chơi của chúng ta, nhưng một D.D. Crow đúng lúc có thể trục xuất một mối đe dọa rắc rối khỏi nghĩa địa của đối thủ và đôi khi kết thúc lượt ngay tại đó, thường không có cách nào để đối thủ của bạn đáp trả.

Junkuriboh (0-1x)

Một lá bài có vẻ giống như một tech meme nhìn từ bên ngoài, nhưng thực sự là một lá bài rất mạnh mặc dù nó không linh hoạt. Nó đặc biệt khắc chế rất tốt Photon Strike Bounzer, Lunalight Cat Dancer Infernity Doom Dragon. Không giống như Forbidden Chalicelá bài này phủ nhận VÀ tiêu diệt - nó cũng không thể bị bật ngược bởi Forbidden Lance vì nó là một hiệu ứng quái vật. Lá này xứng đáng được đề cập đến bởi vì, không giống như các Tech khác, về mặt kỹ thuật, lá này vẫn là lá Junk, có nghĩa là lá bài này có thể thay thế một trong Junk Converter hoặc Junk Foward của bạn ở Side Deck và vẫn cho phép Skill Shooting Star Road hoạt động.

Stygian Dirge, Light-Imprisoning Mirror và Non-Fusion Area (Floodgates )

Stygian Dirge/Light or Shadow-Imprisoning Mirror/Non-Fusion Area etc.

Những lá bài Floodgate như thế này có khả năng đặc biệt với bộ bài của chúng ta, bởi vì nếu đối thủ của bạn không chạy Cosmic Cyclone hoặc Fire Formation - Gyokkou, họ phải kích hoạt nhiều lá bài loại bỏ backrow dựa trên khả năng hủy diệt, hãy nghĩ đến Mystical Space Typhoon, Night Beam, v.v., để tiêu diệt các lá Floogate của chúng ta, vì Shooting Star Dragon chỉ có thể phủ nhận lá đầu tiên.

Lưu ý KHÔNG dùng Poisonous Winds hoặc Shadow-Imprisoning Mirror, vì Poisonous Winds sẽ ngăn bạn triệu hồi Stardust Dragon và Shadow-Imprisoning Mirror sẽ vô hiệu hóa hiệu ứng hồi sinh của Junk Synchron.

Void Trap Hole (0-1x)

Đặc biệt được làm cho Chaos Dragon Levianeer Lunalight Sabre Dancer, vì 2 lá đó là mối đe dọa lớn cho sân của chúng ta. Lá này không nhắm mục tiêu, tiêu diệt VÀ vô hiệu hóa các hiệu ứng của chúng được kích hoạt khi triệu hồi, có nghĩa là nó thực sự có thể vô hiệu hóa hiệu ứng hủy diệt của Chaos Dragon Levianeer, ngay cả khi nó bị chặn bởi các hiệu ứng Thunder Dragon khác.

Synchron Carrier (0-1x)

Synchron Carrier, sau khi được triệu hồi, cho phép chúng ta triệu hồi một quái thú Synchron khác ngoài triệu hồi thông thường / úp của chúng ta. Hiện tại, nó thực sự hạn chế các mục đích sử dụng liên quan, ngoài việc nằm trong bộ 3 lá bài kết hợp có thể triệu hồi Stardust Chronicle Spark Dragon (giải thích bên dưới), nhưng nó có khả năng cao sẽ được sử dụng trong tương lai nhờ cáclá hiện không có sẵn.

Thực tế là nó có thể được tìm kiếm bởi Junk Converter và nó có thể dẫn đến một cuộc triệu hồi synchro mà không cần bất kỳ thiết lập nào thực sự tốt, nhưng đồng thời, nó không được tính cho yêu cầu Skill vì anh ta không phải là Synchron Tuner, vì vậy hãy cẩn thận.

Doppelwarrior (0-2x)

Một trong những lá bài dễ nhận biết nhất được chơi trong dòng nguyên mẫu này trong TCG. Thực tế là anh ta có thể được triệu hồi trực tiếp từ tay, hoặc trở lại từ nghĩa địa, bởi hiệu ứng của Junk Synchron và nổi lên hai Token sau khi triệu hồi đồng bộ là điều đáng kinh ngạc, nhưng trong Duel Links thì thực tế lại khác.

Nếu bạn định triệu hồi nó trở lại từ nghĩa địa bằng Junk Synchron, vì chúng ta chỉ có 3 khu vực quái thú có sẵn, trừ khi chúng ta nhận được quái thú synchro tuner cấp 5, hai Token được triệu hồi sẽ làm tắc nghẽn khu vực quái thú của chúng ta và về cơ bản combo dừng lại ở đó: với một lĩnh vực thực sự yếu mở ra cho các OTK.

Nếu bạn triệu hồi nó từ tay sau hiệu ứng hồi sinh của Junk Synchron, nó vẫn có một số công dụng như được giới thiệu trong combo Black Rose Dragon (giải thích bên dưới), nhưng bên cạnh đó, trừ khi bạn quan tâm đến một biến thể Junk Doppel thuần túy cho vui, hãy sử dụng rõ ràng (hiện tại).

Quillbolt Hedgehog (0-2x)

Quillbolt Hedgehog là một sự thay thế yếu cho Mecha Phantom Beast O-Lion. Cũng giống như MPBOL, nó chủ yếu có thể bị bỏ đi bởi Quickdraw Synchron và kích hoạt hiệu ứng triệu hồi đặc biệt của chính nó từ nghĩa địa vì bạn có tuner trên sân. Sau đó, bạn có thể triệu hồi bất kỳ quái vật synchro cấp 7 nào yêu cầu tuner Synchron mà không cần triệu hồi bình thường.

Xin lưu ý rằng việc không phải là tuner, khi so sánh với Mecha Phantom Beast O-Lion, có thể cản trở sự nhất quán của hiệu ứng Shooting Star Dragon để tấn công nhiều lần và cũng có nghĩa là nó không thể kết hợp với hiệu ứng tìm kiếm của Junk Converter, vì vậy hãy thực sự lưu ý về nó .

Psychic Tracker (1-2x)

Lá này có thể thay thế tuyệt vời nếu bạn không sở hữu Mecha Phantom Beast O-Lion hoặc Junk Forward và muốn đi vào quái thú synchro cấp 6. Cũng giống như Junk Forward, Psychic Tracker có thể tự triệu hồi miễn phí chỉ bằng cách bắt đầu chơi với Junk Synchron, nhưng tiêu cực so với cả hai lá được đề cập ở trên, là nó không được tính cho các yêu cầu kỹ năng, cũng như không phải là tuner, vì vậy chỉ sử dụng nó nếu bạn không có bất cứ lá gì khác để thay thế.

Revival Gift (1x)

Tuy nhiên, một lá bài khó khăn khác đã bị Limited-1 trong một thời gian, bởi vì hầu hết thời gian nó sẽ đảm bảo chiến thắng nếu bạn đi đầu tiên, sau đó kích hoạt nó để khóa phần sân của đối thủ với 2 Token trong các khu vực sân giới hạn của Duel Links. Bạn cũng có thể hồi sinh Coral Dragon hoặc bất kỳ Tuner nào khác trong nghĩa địa của mình ngoài việc khóa sân của đối thủ. Khá không đáng tin cậy nếu bạn tình cờ đi thứ 2.

Junk Changer (2-3x)

Được sử dụng rộng rãi khi các newbie tìm cách chơi một bộ bài F2P. Đây sẽ là một lựa chọn bạn cần cân nhắc và khá hốc búa vì năng lực của nó có thể tùy chỉnh cấp độ của một quái thú Junk một lần mỗi lượt. Bạn sẽ dễ dàng goi Stardust ra và bắt đầu lượt chơi nhanh hơn. Hiện nay, đã xuất hiện rất nhiều bộ bài lai giữa Aromage và Synchron sử dụng lá này để làm tuner chính thứ 3. Nhìn chung, về việc hữu ích để điều chỉnh cấp độ là khỏi bàn nhưng nó càng hữu ích hơn khi đáp ứng được các yêu cầu về Skill.


Những lá có thể cân nhắc khác (Extra Deck)

   

Samurai Destroyer (1x)

Một lựa chọn Extra Deck tuyệt vời cho những người có thể dùng nó, nhưng hơi khó khăn cho chúng ta khi triệu hồi do cấp độ của anh ấy: 7. Điều khiến Samurai Destroyer trở thành ứng cử viên cho Side Deck của chúng ta là sự nổi lên của Melodious sau bản phát hành Pendulum World, lá quái thú dung hợp mà có thể gây rắc rối cho các quái thú tấn công và loại bỏ phần sân thông thường của chúng ta. Nếu chúng vẫn còn phù hợp, Samurai Destroyer nên được cân nhắc đến.

Dark End Dragon (1x)

1 Synchro cấp 8 rất dễ dàng để chúng ta thực hiện với Junk Synchron Junk Warrior. Lá này cung cấp một hình thức loại bỏ thay thế bên cạnh các hiệu ứng hủy diệt có thể giúp ích trong một số trận đấu nhất định, đặc biệt là Melodious và cho các quái thú chủ lực khác với khả năng bảo vệ hủy diệt.

Stardust Spark Dragon (1x)

Về cơ bản, là phiên bản quickplay của Stardust Dragon có thể bảo vệ 1 lá bài ngửa mà bạn điều khiển khỏi bị phá hủy, một lần, trong lượt người chơi theo trận chiến hoặc hiệu ứng bài. Điều này có thể liên quan so với các bộ bài có thể chặn chuỗi và tránh bị Shooting Star Dragon phủ nhận các hiệu ứng hủy diệt, chẳng hạn như Thunder Dragons làm với Chaos Dragon Levianeer. Cũng có thể kết hợp tốt với Necroid Synchro bằng cách sử dụng combo Junk Synchron tiêu chuẩn của bạn để kết thúc với Stardust Spark Dragon, tiếp tục với Necroid Synchro bằng cách trục xuất Junk Synchron và cấp độ 5 để triệu hồi Stardust Dragon thông thường, điều này sau đó cho phép bạn kích hoạt kỹ năng của mình ra Formula Synchron để đe dọa với Shooting Star Dragon và có thêm sự bảo vệ cho sân của bạn với hiệu ứng của Stardust Spark Dragon đang tồn tại.

Junk Archer (1x)

Phiên bản cá nhân của chúng ta của Number 70: Malevolent Sin, lá này rất tuyệt vời để đẩy OTK và dùng để loại bỏ những thứ có thể trôi nổi hoặc không thể bị phá hủy bởi hiệu ứng chiến đấu / bài. Nó là một mục tiêu hợp lệ để chạy vì được tính cho các yêu cầu Skill và J.Archer cũng có thể được triệu hồi khá dễ dàng bằng Quickdraw Synchron và cấp độ 2 hoặc Junk Anchor và cấp độ 5.

Junk Berserker (1x)

Ngoài việc có thể được triệu hồi giống như Junk Archer, vì nó ở cùng cấp độ, nó phục vụ một mục đích tương tự là đóng trò chơi bằng cách hạ thấp sức tấn công của quái thủ đối thủ bằng cách trục xuất (thậm chí nhiều lần vì hiệu ứng của anh ta không phải một lần mỗi lượt) các Junk mà chúng ta đã sử dụng trước đây trong trận đấu, như Junk Warriors hoặc Junk Synchrons. Nó cũng có thể tiêu diệt bất kỳ quái thú nào ở vị trí phòng thủ khi bắt đầu bước sát thương, vì vậy nó có thể liên quan đến bất kỳ thứ gì gây ra trong thời điểm đó (hiệu ứng lật hoặc nổi do bị tiêu diệt trong trận chiến). Lá cũng là một tùy chọn F2P nếu bạn đang thiếu quái thú Extra Deck.

Junk Gardna (1x)

Bổ sung cuối cùng của chúng ta cho dòng nguyên mẫu Junk, Junk Gardna là một quái thú synchro cấp 6 có thể được so sánh trực tiếp với Stardust Charge Warrior như một lựa chọn để dùng vì cả hai đều được tính cho các yêu cầu Skill.

Do tình trạng hiện tại của trò chơi, tác dụng của JG trong việc thay đổi vị trí chiến đấu của một con quái thú trong một trong hai lượt người chơi là khá yếu, và nó cũng phải yêu cầu Junk Synchron làm nguyên liệu, theo cấp độ của nó, có thể khiến con quái thú này trở thành hơi khó để triệu hồi, trong khi đó Stardust Charge Warrior là chung chung và có hiệu ứng phù hợp hơn. Điều đó nói rằng, cả hai lá này đều kém hơn nhiều so với Coral Dragon, vì vậy chỉ chạy lá bài này nếu bạn không có bất kỳ thứ gì khác làm tùy chọn cấp 6 hoặc chỉ muốn có thêm một cái tên trong Extra Deck của bạn cho Skill.

Chevalier de Fleur (1x)

Lá bài này có thể được triệu hồi để thay thế cho Junk Destroyer bằng Quickdraw Synchron nếu bạn đang sử dụng Mecha Phantom Beast O-Lion. Về cơ bản, cô ấy là phiên bản yếu hơn của Legendary Six Samurai - Shi En vì khả năng phủ định chỉ có sẵn trong lượt của chúng ta. Khả năng triệu hồi cô ấy cùng với Shooting Star Dragon ở lượt 1 có thể phù hợp trong một meta nặng nề, vì cơ hội sống của cô ấy ở lượt 2 là khá cao nhờ sự bảo vệ của Shooting Star Dragon khỏi các cuộc tấn công. Sau đó, ở lượt 3, bạn có thể thúc đẩy OTK có một phép phủ định backrow khá có ích (cũng ở lượt 2, cô ấy có thể là mồi như cho backrow vì đối thủ của bạn có thể mong đợi Junk Destroyer được triệu hồi). Hãy lưu ý rằng cô ấy không được tính cho yêu cầu Skill!

Cyber Slash Harpie Lady (1x)

1 Synchro cấp 8 chung chung rất mạnh mà bạn có thể cân nhắc để giúp chúng ta chơi lượt 1 mạnh mẽ hơn và có thể là Side Deck tốt nhất so với Harpie Lady. Vấn đề duy nhất là chúng ta thường không có cách đáng tin cậy để kích hoạt hiệu ứng của cô ấy vì chúng ta không thể đảm bảo sẽ có bài phép và bẫy trong tay mở đầu của chúng ta và cô ấy có thể bị xử lý bởi thứ gì đó như Forbidden Chalice hoặc Book of Moon trước khi đối thủ tạo ra các nước đi của họ, trong khi Formula Synchron cho phép chúng ta né một trong những lượt đi như vậy. Có thể phù hợp hơn với một bản dựng tập trung vào việc chạy nhiều tech / backrow hơn.

Shiranui Swordsaga (1x)

Một lựa chọn thú vị để xem xét vì anh ta là cấp 5 chung và có tác dụng phụ tuyệt vời nói rằng: khi anh ta bị trục xuất, bạn có thể triệu hồi Token cấp 1. Song song với Necroid Synchro và một trong Jet Synchron hoặc Unknown Synchron (với Token này) để đi vào Formula Synchron, có thể giúp tạo điều kiện triệu hồi hợp pháp Stardust Chronicle Spark Dragon. Với số lượng thiết lập trước cần thiết, điều này có thể sẽ không được nhìn thấy trong một bản dựng tối ưu, nhưng sức mạnh tổng hợp vẫn có nếu bạn muốn thử nghiệm.


Combos chính và Tips

  

Junk Converter và Junk Synchron (Combo #1)

Đây là combo chính và cách chơi chính của chúng ta trên bộ bài. Nhờ Skill của chúng ta, Shooting Star Road, chúng ta bắt đầu với một Junk Converter trong nghĩa địa để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc này. Việc mở màn chơi này với chúng ta với một lá bài duy nhất (Junk Synchron), khiến chúng ta cực kỳ nhất quán với tất cả các cách chúng ta phải tìm kiếm nó. Combo như sau:

 1. Triệu hồi Bình thường Junk Synchron, hiệu ứng Junk Synchron kích hoạt để triệu hồi đặc biệt Junk Converter từ nghĩa địa.
 2. Synchro Junk Synchron and Junk Converter thành cấp độ 5 mà bạn lựa chọn.
 3. Hiệu ứng của Junk Converter trong nghĩa trang sẽ kích hoạt để triệu hồi đặc biệt một Tuner từ nghĩa địa của bạn, thường là phục hồi Junk Synchron trở lại sân.
 4. Synchro thành Stardust Dragon (hoặc cấp độ 8 tùy chọn của bạn) bằng cách sử dụng Synchro cấp độ 5 và Junk Synchron của bạn.
 5. Giả sử bạn đã đi vào Stardust Dragon, bây giờ bạn cũng có thể kích hoạt hiệu ứng thứ hai của kỹ năng Shooting Star Road để chơi Formula Synchron từ bên ngoài bộ bài của chúng ta. Điều này cho phép bạn synchro vào Shooting Star Dragon - Tất cả đều từ lệnh triệu hồi thông thường của Junk Synchron!
Một số mẹo cần nhớ:

 1. Thường có những trường hợp có lợi khi kết thúc lượt của bạn bằng cách chỉ cần triệu hồi Stardust Dragon và Formula Synchron (tức là lượt 1) để bạn có thể đồng bộ hóa thành Shooting Star Dragon vào lượt của đối thủ với hiệu ứng của Formula Synchron - cho phép bạn “né tránh" Một tiềm năng cho dàn sân hiện tại của bạn.
 2. Hãy nhận biết đối thủ của bạn đang “nhử” hiệu ứng của Formula Synchron của bạn. Nếu đối thủ của bạn cố gắng đi vào Battler Phase của họ, nó sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn kích hoạt hiệu ứng của F.Synchron hay không - thường thì điều này có thể ổn, nhưng nếu bạn triệu hồi synchro ở đây, thì nó cũng cho đối thủ của bạn tùy chọn để tiếp tục Main Phase của họ… Hãy cảnh giác với điều này vì đối thủ của bạn có thể đã để dành câu trả lời cho Shooting Star Dragon của chúng ta. Bạn luôn có thể hồi sinh Formula Synchron bằng Junk Synchron trong lượt tiếp theo nếu đối thủ của bạn không đe dọa gây chết người.

Junk Converter và Mecha Phantom Beast O-Lion (Combo #2)

Đây là một trong những lượt chơi mạnh nhất của chúng ta và là lượt 1 lý tưởng mà bạn nên hướng tới:

 1. Kích hoạt hiệu ứng của Junk Converter bằng cách bỏ đi Mecha Phantom Beast O-Lion để tìm kiếm Junk Synchron.
 2. Hiệu ứng của Mecha Phantom Beast O-Lion sau đó được kích hoạt trong nghĩa địa để triệu hồi đặc biệt Token cấp 3 đến sân của bạn.
 3. Triệu hồi bình thường Junk Synchron và sử dụng hiệu ứng của nó để hồi sinh Junk Converter.
 4. Đồng bộ thành Coral Dragon bằng Junk Synchron và Token cấp 3. Lúc này, bạn cũng có một lựa chọn để sử dụng hiệu ứng của Coral Dragon để bỏ một lá để bật một lá bài trên sân nếu cần.
 5. Đồng bộ hóa thành Stardust Dragon bằng cách sử dụng Coral Dragon và Junk Converter.
 6. Điều này sẽ kích hoạt hiệu ứng của Coral Dragon để rút 1 lá và hiệu ứng của Junk Converter để triệu hồi một Tuner từ nghĩa địa của bạn - thường thì Coral Dragon là lựa chọn tốt nhất ở đây để đe dọa một cú bật thêm trong lượt tiếp theo của bạn nếu đối thủ của bạn không đối phó với nó.
 7. Kích hoạt Skill Shooting Star Road để chơi Formula Synchron từ bên ngoài bộ bài của bạn.
Điều này cung cấp cho bạn một dàn sân gồm: Formula Synchron cộng với Stardust Dragon và Coral Dragon, cho bạn tùy chọn tạo Shooting Star Dragon trong lượt của đối thủ, do đó cung cấp cho bạn tùy chọn bảo vệ Coral Dragon của bạn khỏi cuộc tấn công bằng cách sử dụng hiệu ứng cuối cùng của Shooting Star Dragon.

Lượt rút từ Coral Dragon hy vọng đã giúp bạn tiếp cận một số lá tech của mình để bảo vệ thêm thông qua backrow.

Một số mẹo cần nhớ:
 1. Nếu bạn không có quyền truy cập vào Coral Dragon, có thể sử dụng phiên bản thay thế của combo này sử dụng quái vật đồng bộ cấp 6 không tuner (chẳng hạn như Junk Gardna hoặc Stardust Charge Warrior). Đơn giản chỉ cần hồi sinh Mecha Phantom Beast O-Lion thay vì Junk Converter khi bạn triệu hồi bình thường Junk Synchron. Lưu ý rằng khi bạn không triệu hồi Junk Converter, bạn sẽ bỏ lỡ việc triệu hồi đặc biệt một Tuner từ nghĩa địa của bạn, khiến bạn có trạng thái dàn sân cuối cùng yếu hơn.
 2. Khi bạn đã triệu hồi Junk Synchron và sân của bạn cho thấy: Junk Converter cộng với Token cấp 3 cộng với Junk Synchron, bạn cũng có tùy chọn Synchro cả 3 lá thẳng vào Junk Destroyer. Vì bạn đã sử dụng 2 vật liệu không Tuner để triệu hồi nó, bạn có thể kích hoạt hiệu ứng của JD để phá hủy hai lá bài trên sân, điều này có thể có lợi hơn trong một số trường hợp so với việc đi thẳng vào Stardust Dragon.
 3. Nếu bạn lấy được Junk Synchron và Junk Forward, kết hợp này cũng có thể sử dụng được bằng cách triệu hồi đặc biệt Junk Forward bằng cách sử dụng hiệu ứng của riêng nó để hoạt động như quái thú cấp 3 thay cho Token ở trên (giả sử bạn đã có Junk Converter trong nghĩa địa).

Quickdraw Synchron và Mecha Phantom Beast O-Lion (Combo #3)

Một combo đơn giản, nhưng rất hữu ích cho lượt chơi thứ 2 của chúng ta vì nó không sử dụng lệnh triệu hồi thông thường và nó có thể được sử dụng để làm mồi nhử những con quái thú rắc rối hoặc những lá bài backrow.

 1. Kích hoạt Quickdraw Synchron bằng cách bỏ Mecha Phantom Beast O-Lion đến nghĩa địa để triệu hồi đặc biệt Quickdraw Synchron đến sân.
 2. Hiệu ứng của Mecha Phantom Beast O-Lion sẽ kích hoạt trong nghĩa địa để triệu hồi đặc biệt Token cấp 3 đến sân của bạn.
 3. Triệu hồi synchro vào Junk Destroyer bằng Quickdraw Synchron và Token cấp 3, điều này cho phép bạn bật một lá trên sân. Từ đây, bạn hy vọng có thể tự do thực hiện combo Junk Synchron tiêu chuẩn của chúng ta đã nêu ở trên để thúc đẩy game.


Combos thay thế

Các combo tiếp theo có thể được coi là “không chuẩn” ở chỗ chúng nằm ngoài các cách xây dựng tối ưu của bộ bài của chúng ta, nhưng có tiềm năng tuyệt vời. Đáng buồn thay, do những hạn chế về kỹ năng của chúng ta, chúng ta chỉ đơn giản là không có thêm không gian bộ bài để tạo điều kiện thuận lợi cho những lần chơi này trong mỗi bản dựng, nhưng chúng chắc chắn đáng chú ý nếu bạn muốn rút bớt một số gia vị hoặc thử một phiên bản khác của bộ bài. .

Junk Converter, Synchron Carrier và Mecha Phantom Beast O-Lion (The Anti-Steelswarm Roach Play)

Mỗi bộ bài đều cần một kẻ thù. Của chúng ta là Steelswarm Roach, người đã ngăn cản chúng ta đi vào các màn chơi chính của chúng ta, nhưng combo sau đây là một câu trả lời tuyệt vời cho điều đó. Mặc dù nó là một combo 3 lá, điều đáng chú ý là Synchron CarrierJunk Synchron đều có thể được tìm kiếm bằng hiệu ứng bỏ bài của Junk Converter, làm cho kết hợp này dễ tiếp cận hơn rất nhiều so với cái nhìn đầu tiên do tất cả các cách bổ sung mà chúng ta phải làm tìm kiếm Junk Synchron.

 1. Kích hoạt hiệu ứng của Junk Converter để bỏ đi Mecha Phantom Beast O-Lion đến nghĩa địa nhằm tìm kiếm Junk Synchron. Quan trọng: KHÔNG triệu hồi Token ở đây từ hiệu ứng của Mecha Phantom Beast O-Lion.
 2. Triệu hồi Bình thường Synchron Carrier.
 3. Với hiệu ứng của Synchron Carrier, chúng ta cũng có thể triệu hồi bình thường Junk Synchron và sử dụng hiệu ứng của nó để hồi sinh Mecha Phantom Beast O-Lion.
 4. Synchro Mecha Phantom Beast O-Lion và Synchron Carrier thành Old Entity Cthugua. Bây giờ bạn sẽ nhận được một lời nhắc khác để kích hoạt hiệu ứng của Mecha Phantom Beast O-Lion, lần này hãy nhấp vào Có để triệu hồi mã thông báo cấp 3.
 5. Hiệu ứng của Old Entity Cthugua sẽ kích hoạt khi triệu hồi để đưa tất cả quái thú xyz rank 4 trên sân trở lại extra deck (Tạm biệt Steelswarm Roach!).
 6. Synchro Junk Synchron và Token cấp 3 thành Coral Dragon. Tùy chọn bật lên với hiệu ứng của Coral Dragon tại đây.
 7. Coral Dragon và Old Entity Cthugua có khả năng gây chết người ở đây nếu dàn sân hiện đã rõ ràng, hoặc cách khác:
 8. Synchro triệu hồi Coral Dragon và Old Entity Cthugua thành Stardust Chronicle Spark Dragon. Điều này cũng sẽ giúp bạn có kết quả rút 1 lá từ hiệu ứng của Coral Dragon.

Junk Converter và Mecha Phantom Beast O-Lion (The Anti-D.D. Crow Play (2 lá Mecha Phantom Beast O-Lion))

Chúng ta có một kẻ thù không đội trời chung khác ngoài Steelswarm Roach, và tên của nó là D.D. Crow, người sẽ trục xuất Mục tiêu Junk Synchron yêu quý của chúng ta về giải pháp: Junk Converter, lá này cũng ngăn cản chúng ta tham gia các màn chơi chính của mình. Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn đủ may mắn để lên được bài trên tay như ở trên hoặc nếu bạn xoay trở được để tạo ra một bản sao của Mecha Phantom Beast O-Lion từ hiệu ứng của Tuning với một bản sao khác trong tay của bạn, bạn có cách để vẫn biến quái thú chính của chúng ta thành Stardust Dragon ngay cả khi Junk Synchron không triệu hồi được Junk Converter được nhắm mục tiêu từ combo chính của chúng ta.

 1. Kích hoạt hiệu ứng của Junk Converter để bỏ Mecha Phantom Beast O-Lion đến nghĩa địa nhằm tìm kiếm Junk Synchron. Lần này TRIỆU HỒI Token ở đây từ hiệu ứng của Mecha Phantom Beast O-Lion.
 2. Triệu hồi Bình thường Junk Synchron, nhắm mục tiêu Junk Converter, bây giờ chúng ta giả định rằng đối thủ của bạn phản ứng với hiệu ứng của D.D. Crow để trục xuất Junk Converter được nhắm mục tiêu của chúng ta.
 3. Kích hoạt hiệu ứng thứ hai của Mecha Phantom Beast O-Lion trong Graveyard, trục xuất nó và triệu hồi bình thường thêm Mecha Phantom Beast O-Lion từ tay bạn.
 4. Triệu hồi synchro bằng cách sử dụng Mecha Phantom Beast O-Lion và  Level 3 Token thành quái thú không tuner Synchro cấp 5 (tốt nhất là Superheavy Samurai Swordmaster Musashi, sau đó có thể thêm Mecha Phantom Beast O-Lion trở lại tay).
 5. Synchro Summon Stardust Dragon bằng quái thú không điều chỉnh Synchro cấp 5 với Junk Synchron. Từ đây, bạn có thể kích hoạt kỹ năng như đã giải thích ở trên và tiếp tục như bình thường.

Junk Converter, Junk Synchron và Doppelwarrior (JunkDoppel (với Coral Dragon dưới Mộ))

Combo này đã nổi tiếng trong TCG vì đã đưa tên của chúng ta lên bản đồ. Ở đó, Doppelwarrior kết hợp xuất sắc với Junk Synchron cho một số lần đẩy synchro lớn. Trong Duel Links, chúng ta bị giới hạn bởi kích thước sân và chúng ta không có cách nào tốt để tìm kiếm Doppelwarrior, nhưng kết hợp sau đây vẫn có thể khiến mọi người mất cảnh giác nếu họ không có câu trả lời. Đây là một phần chơi tiếp theo tuyệt vời ở giữa trận khi bạn đã thực hiện xong Shooting Star Dragon và đã chất sẵn Mộ của bạn.

 1. Triệu hồi bình thường Junk Synchron và kích hoạt hiệu ứng của nó để hồi sinh Junk Converter.
 2. Khi một quái thú được triệu hồi đặc biệt từ nghĩa địa, Doppelwarrior sau đó có thể xâu chuỗi hiệu ứng của nó để triệu hồi đặc biệt chính mình từ tay bạn.
 3. Synchro Doppelwarrior cộng với Junk Synchron cộng với Junk Converter thành Black Rose Dragon. Điều này sẽ kích hoạt các hiệu ứng của Black Rose Dragon, Junk Converter và Doppelwarrior, chúng ta không thể chọn thứ tự giải quyết các hiệu ứng này, nhưng Konami đã đề cập đến chúng ta ở đây:
  • Black Rose Dragon giải quyết trước, điều này quét sạch sân
  • Junk Converter kích hoạt tiếp theo và cho phép chúng ta triệu hồi một Tuner từ nghĩa địa, chọn Coral Dragon.
  • Cuối cùng, Doppelwarrior giải quyết cuối cùng và hai Token cấp 1 được triệu hồi đến sân của bạn cùng với Coral Dragon.
 4. Triệu hồi đồng bộ vào cấp độ 8 mà bạn lựa chọn bằng cách sử dụng hai Token cấp 1 và Coral Dragon. Một cấp độ 8 tuyệt vời ở đây là Battlewasp - Hama the Conquering Bow, người có thể đe dọa gây chết người với 5.600 sát thương bằng cách tấn công hai lần bằng cách sử dụng hiệu ứng của nó vào một dàn sân trống.


Suy nghĩ cuối cùng và cái nhìn về tương lai

Với rất nhiều công cụ có sẵn cho chúng ta, Synchrons có khả năng kết thúc game rất nhanh thông qua nhiều cuộc tấn công và các synchro chủ lực mạnh mẽ và ổn định, kết hợp điều này với tính nhất quán gần như vô song của chúng ta và bạn có một bộ bài gần như gõ cửa tới trạng thái của một rogue.

Điều khiến bộ bài thất thời là thiếu sự bảo vệ và phụ thuộc vào việc triệu hồi bình thường của chúng ta để thực hiện phần lớn các trận đấu. Những sai sót này có thể được giảm nhẹ phần nào nhờ các lựa chọn tech của bạn (tùy thuộc vào meta hiện tại) - chỉ cần cảnh giác với các lá ngăn cản quyền truy cập vào nghĩa địa của bạn, vì đây là một yếu tố khác mà chúng ta phải dựa vào.

Tất cả những gì đã nói, việc trở thành dòng nguyên mẫu của một nhân vật anime nổi bật đã cho thấy rằng sự hỗ trợ trong tương lai có thể sẽ luôn ở phía trước và Synchrons có phần công bằng của chúng về các lá bài hiện chưa được phát hành có thể thúc đẩy chúng ta thích hợp hơn.

Các lá nguyên mẫu sau đây là một vài ví dụ có thể được phát hành trong tương lai và sẽ tăng khả năng cạnh tranh của bộ bài này:

Accel Synchron (Potential)

Lá bài này là quái thú Extra Deck của dòng nguyên mẫu của chúng ta, cho phép chúng ta triệu hồi synchro trong lượt đối thủ, theo cách tương tự như cách T.G. Star Guardian là để cho người chơi T.G. Nó cũng có hai hiệu ứng luôn tốt và phù hợp được kết hợp thành một, vì nó có thể gửi bất kỳ quái thú Synchron nào từ bộ bài đến nghĩa địa để tăng hoặc giảm cấp độ của nó theo cấp độ của quái thú đã gửi.

Hiệu ứng này sẽ kết hợp rất tốt với các lá tự triệu hồi đặc biệt như Jet Synchron, vì nó có thể kéo dài lượt chơi của chúng ta. Trong trường hợp của Jet Synchron chẳng hạn, bằng cách bỏ đi những quái thú tốn phí mà kích hoạt trong nghĩa địa hoặc khi được gửi đến nghĩa địa (ví dụ: Mecha Phantom Beast O-Lion hiện đang là một lá bài chủ yếu). Lá này sẽ mở ra rất nhiều combo và khả năng mới bên cạnh việc triệu hồi synchro trong lượt đối thủ đến mức nó rất điên rồ, vì vậy nó thực sự là thứ mà chúng ta phải tìm kiếm trong các bản phát hành trong tương lai.

Junk Speeder (Potential)

 Rarity
Junk Speeder
 Rarity
Junk Speeder
Junk Speeder

Junk Speeder

5

 • Loại:
 • Synchro Monster

 • Thuộc tính:
 • WIND

 • Tộc:
 • Warrior

 • ATK:
 • 1800

 • DEF:
 • 1000

Hiệu ứng (VN):

1 "Synchron" + 1+ quái thú non-Tuner
Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt càng nhiều Tuner "Synchron" nhất có thể với các Cấp độ khác nhau từ Deck của bạn, ở Tư thế Phòng thủ. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck, ngoại trừ quái thú Synchro, đến lượt bạn kích hoạt hiệu ứng này. Khi tấn công được tuyên bố liên quan đến lá bài đã được Triệu hồi Synchro trong lượt này và một quái thú khác: Bạn có thể làm cho ATK của lá bài này trở nên gấp đôi ATK ban đầu của nó cho đến khi kết thúc lượt này. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Junk Speeder" một lần trong mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 "Synchron" Tuner + 1+ non-Tuner monsters If this card is Synchro Summoned: You can Special Summon as many "Synchron" Tuners as possible with different Levels from your Deck, in Defense Position. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck, except Synchro Monsters, the turn you activate this effect. When an attack is declared involving this card that was Synchro Summoned this turn and another monster: You can make this card's ATK become double its original ATK until the end of this turn. You can only use each effect of "Junk Speeder" once per turn.


Lá này giống như một trong những lá bài mạnh nhất từng được in trong TCG mà nó hợp pháp và vì một lý do rất chính đáng: khi được triệu hồi synchro, nó đặc biệt triệu hồi càng nhiều quái thú tuner synchro với các cấp độ khác nhau càng tốt từ bộ bài của bạn và tác dụng của chúng thậm chí không bị phủ định.

Điều này có liên quan gì? Lá bài này sẽ là khởi đầu tốt nhất của dòng nguyên mẫu này và mở ra nhiều cách chơi Synchrons mới khác nhau với nhiều loại quái thú Sychrons hiện có và chưa được phát hành, đặc biệt là bằng cách sử dụng các kỹ năng khác nhau ngoài Shooting Star Road, hiện tại thực sự là cách duy nhất khả thi để chơi bộ bài này.

Junk Speeder cũng sẽ là một cách chống lại một tech rất phổ biến ở thời điểm hiện tại là D.D. Crow, vì chúng ta có thể triệu hồi anh ta mà không cần thiết lập trong nghĩa địa với các lá bài như Synchron Carrier kết hợp với Junk Synchron và vẫn có thể kết hợp. Chắc chắn những hạn chế do 3 khu vực của Duel Links đặt ra đã cản trở hiệu quả của lá bài này so với TCG, nhưng bất kể, theo tiêu chuẩn của metagame hiện tại, nó chắc chắn sẽ thực sự có tác động và khiến bộ bài này có thể cạnh tranh nhiều hơn trong hình thức giải đấu.

Hiệu ứng thứ 2 rõ ràng là gợi nhớ đến hiệu ứng của Speed ​​Warrior, thường không thực sự được sử dụng trong TCG nhưng có thể trong Duel Links, nó sẽ liên quan đến những quái thú không thể nhắm mục tiêu và lớn hơn Shooting Star Dragon. Như bạn có thể thấy, Junk Speeder sẽ là phần bổ sung mạnh mẽ nhất mà chúng ta có thể nhận được trong tương lai, vì vậy hãy cập nhật thông tin trong các bản phát hành trong tương lai!

Steam Synchron (Potential)

Lá này sẽ là một trong những mục tiêu mạnh nhất để triệu hồi cùng với Junk Speeder nếu được phát hành cùng nhau. Có thể triệu hồi synchro trong lượt đối thủ mà không cần trực tiếp sử dụng Tuner Synchro có khả năng cụ thể này, chắc chắn là thực sự mạnh. Junk Speeder sẽ trở thành 1 lá bài Crystron Quariongandrax trong lượt của đối thủ + tìm kiếm Junk Synchron như một lá tiếp theo trong lượt sau (Junk Speeder triệu hồi Steam Synchron và Jet Synchron từ bộ bài).

Starlight Junktion (Potential)

Đây là Field spell chính của dòng nguyên mẫu của chúng ta. Tác dụng chính của nó là hiến tế bất kỳ quái thú tuner nào để triệu hồi quái thú “Synchron” có cấp độ khác với bộ bài có hiệu ứng khác nhau. Thứ nhất, nó có thể kích hoạt các tuner kích hoạt trong nghĩa địa / khi được gửi đến nghĩa địa, chẳng hạn như Mecha Phantom Beast O-Lion, và thứ hai, cũng mở ra những cách mới để bắt đầu combo và chơi xuyên qua floodgate. Khả năng triệu hồi Synchron Carrier từ bộ bài để triệu hồi thường thêm với Junk Synchron là một điều thực sự đáng chú ý. Ngoài ra, tác dụng khác của nó là "quay" một lá bài từ sân đối thủ của bạn khi bạn Triệu hồi synchro trong lượt đối thủ sẽ thực sự mạnh mẽ, ngay cả với sự lặp lại hiện tại của bộ bài.

Stardust Synchron (Potential)

Lá bài này là một trong những bổ sung mới hơn đã được phát hành trong TCG gần đây. Hiệu ứng của nó khi có thể triệu hồi đặc biệt từ tay hoặc từ nghĩa địa chắc chắn có liên quan đến việc chơi xuyên qua floodgate. Nó có thể được tìm kiếm bằng Tuning và bị bỏ bởi Junk Converter như một lá bỏ đi miễn phí vì nó có thể được triệu hồi đặc biệt từ nghĩa địa. Nó cũng sẽ có sức mạnh tổng hợp thực sự tuyệt vời với Junk Speeder Accel Synchron nếu chúng cũng được phát hành.

Khi được triệu hồi, Stardust Synchron có thể thêm bất kỳ Bài Phép hoặc Bài Bẫy nào có liệt kê lá bài “Stardust Dragon” trong văn bản của nó. Về cơ bản, nó có thể tìm kiếm nhiều loại bài khác nhau trong dòng nguyên mẫu của quái thú Stardust được liên kết trực tiếp với Synchrons, đáng chú ý nhất là bên cạnh một số lá đã được phát hành, tất cả những lá bài mới: Arriving Miracle, Converging Wishes, Majestic Absorption, Majestic Mirage, Stardust Illumination, Starlight Road.

Stardust Trail (Potential)

Bên cạnh artwork tuyệt vời của cô ấy, Stardust Trail đã được tạo ra để kết hợp trực tiếp với Stardust Synchron. Vì hiệu ứng Stardust Synchron yêu cầu bạn hiến tế một con quái thú để được triệu hồi đặc biệt, điều này hoàn toàn phù hợp với yêu cầu hiệu ứng Stardust Trail cần một con quái thú được hiến tế để triệu hồi đặc biệt cô ấy (Starlight Junktion cũng sẽ rất hiệu quả với cô ấy).

Từ đây, bạn sẽ có tổng tuner + không tuner cấp 8 trên sân để đi vào bất kỳ quái thú Synchro cấp 8 nào, chủ yếu là Stardust Dragon (đây có thể là một màn chơi thực sự tốt nếu bạn bị gián đoạn khi triệu hồi bình thường Junk Synchron chẳng hạn). Trên thực tế, nếu bạn sử dụng cô ấy để triệu hồi bất kỳ quái thú Synchro “Synchron”, “Warrior” hoặc “Stardust”, cô ấy sẽ triệu hồi đặc biệt một Token cấp 1 trên sân, mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ: bạn có thể triệu hồi Formula Synchron bằng cách có Tuner cấp 1 trên sân sau khi combo này và sau đó đi vào Shooting Star Dragon mà không cần đến Skill Shooting Star Road!Đơn vị đồng hành:

- Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS