Hướng dẫn chơi BlackWing

Hướng dẫn chơi BlackWing

“Blackwing” là một archetype toàn các quái thú DARK Winged Beast , có cách chơi chính xoay quanh spam monsters tràn ngập sân và Synchro summon.

Mặc dù Deck này không còn mạnh mẽ như trước nữa do một số card bị đưa vào danh sách cấm, nhưng nó vẫn có thể chơi khá ổn định nhờ Black Whirlwind. Thứ có thể giúp bạn có tới 2-3 quái thú Synchro lực vl chỉ trong 1 turn 

Sau những động thái buff chút ít cho Blackwing của Komoney thì liệu deck OTK thích đi turn 2 này có trở lại hay lại vẫn chìm sâu như MCK :v

Nhưng phần được đề cập trong bài hướng dẫn này:
Skill

 

Black Wind to the Top (Skill Card) (100%)

 Nếu bạn là người chưa từng trải nghiệm deck BlackWing thì đọc qua skill này ta sẽ thấy nó khá yếu và không có gì đặc sắc. Nhưng sự thật không phải vậy, skill này giúp BW nhanh hơn rất nhiều thế nên phần trăm sử dụng của skill này mới lên tới 100%

Việc thêm lá field Mountain buff 200 ATK không có gì khác lắm so với những skill cũ thế nhưng hãy nhớ rằng Black WhirlWind sẽ search 1 quái thú lower ATK so với quái thú đc triệu hồi. Simoon có 1600 ATK thì khi ta triệu hồi Blackwing - Zepyros the Elito sẽ search đc Simoon để kéo dài combo.
Ngoài ra việc add thêm Ace card của Hogan sẽ bớt đi 1 slot cho lá này trong extra để ta có thể kết hợp với lá trap Blackbird Close, ngoài ra khả năng thứ 2 của skill cũng kết hợp rất tối với Black-Winged Dragon


Core

 


Blackwing - Simoon the Poison Wind (x3)

UR Rarity
Blackwing - Simoon the Poison Wind
UR Rarity
Blackwing - Simoon the Poison Wind
Blackwing - Simoon the Poison Wind

Blackwing - Simoon the Poison Wind

6

 • Loại:
 • Effect Monster

 • Thuộc tính:
 • DARK

 • Tộc:
 • Winged Beast

 • Archetype:
 • Blackwing

 • ATK:
 • 1600

 • DEF:
 • 2000

Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn không điều khiển quái thú nào và có lá bài này trong tay: Bạn có thể loại bỏ 1 "Blackwing" khỏi tay mình; đặt 1 "Black Whirlwind" từ Deck của bạn ngửa trong Vùng Phép & Bẫy của bạn, sau đó, gửi lá bài này đến Mộ, hoặc ngay sau khi hiệu ứng này thực thi, Triệu hồi Bình thường mà không Hiến tế. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck trong phần còn lại của lượt này, ngoại trừ quái thú DARK. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Blackwing - Simoon the Poison Wind" một lần mỗi lượt. Trong End Phase, gửi "Black Whirlwind" được đặt bởi hiệu ứng này tới Mộ, và nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được 1000 sát thương.


Hiệu ứng gốc (EN):

If you control no monsters and have this card in your hand: You can banish 1 other "Blackwing" monster from your hand; place 1 "Black Whirlwind" from your Deck face-up in your Spell & Trap Zone, then, either send this card to the GY, or immediately after this effect resolves, Normal Summon it without Tributing. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck for the rest of this turn, except DARK monsters. You can only use this effect of "Blackwing - Simoon the Poison Wind" once per turn. During the End Phase, send the "Black Whirlwind" placed by this effect to the GY, and if you do, take 1000 damage.


Hiệu ứng triệu hồi thường của Simoon được coi là một effect, có nghĩa là nó không được tính vào rule triệu hồi thông thường một lần mỗi lượt của bạn. Hiệu ứng của Black Whirlwind sẽ kích hoạt khi Simoon ra sân, và bạn có thể normal summon một quái thú khác để kích hoạt Black Whirlwind một lần nữa.

Ta thường hay tận dụng cơ hội này để triệu hồi Simoon và sau đó sử dụng Black Whirlwind để search Oroshi. Triệu hồi Đặc biệt Oroshi và ghép nó với Simoon để Synchro summon ra 1 quái thú level 7. Nếu bạn đã có tuner trong tay, bạn có thể cân nhắc sử dụng Black Whirlwind từ Simoon để search Zephyros thay thế.

Blackwings luôn tỏ ra khá lép vế mỗi khi Black Whirlwind không có mặt, nhưng nhờ có Simoon, giờ đây ta đã có cách đưa nó lên sâu mà không bởi bị negate bởi những quái thú như Legendary Six Samurai - Shi En và Silent Magician.

Black Whirlwind (x3)

Black Whirlwind là lá searcher cốt lõi của deck và nó có thể được kích hoạt tới hai lần mỗi lượt nếu bạn sử dụng effect của Simoon.

Nếu bạn đang sử dụng skill như Harpies ’Hunting Ground hoặc Peak Performance, việc triệu hồi Simoon sẽ cho phép thêm một quái thú có dưới 1800 ATK (thay vì 1600), cho phép bạn search Zephyros. Nếu bạn đã có Black Whirlwind trong tay, hãy nhớ kích hoạt nó trước khi sử dụng effect của Simoon để có thể search hai lần.

Trong End Phase, Black Whirlwind được đặt lên sân bởi khả năng của Simoon được đưa xuống GY và bạn phải nhận -1000 LP  , nhưng ta có thể ngăn điều này xảy ra bằng cách lấy lại Countinuous Spell lên tay của bạn thông qua Eff của Blackwing - Zephyros the Elite.

Blackwing - Zephyros the Elite (x3 )

Zephyros là quái thú lý tưởng mà bạn luôn muốn  sử dụng nó để Synchro, sau đó nó sẽ nằm trong mộ. Khi nó đã ở trong mộ, bạn có thể kích hoạt hiệu ứng của nó bằng cách lấy lại Black Whirlwind lên tay để Synchro ra quái thú khoác hoặc đơn giản là thêm một quái thú thứ 3 để tấn công cùng lúc.

Ta có thể dễ dàng search Zephyros nếu bạn đang sử dụng một skill mang lại cho ta  +200 ATK như Mountain / Harpies 'Hunting Ground, sau đó kích hoạt hiệu ứng của Simoon.

Blackwing - Bora the Spear (x1-x3)

Khả năng triệu hồi đặc biệt của lá bài này chính là thứ tạo nên tên tuổi của nó. Với 1700 ATK kết hợp với WhirlWind rất dễ search ra các quái thú khác. Mặt khác Level 4 có thể kết hợp dễ dàng với các quái thú tuner level 3 của Blackwing để synchro ra quái thú level 7 và OTK

Blackwing - Kris the Crack of Dawn (x0-x2)

Tương tự như Bora, Kris là một Blackwing level 4, có thể tự triệu hồi đặc biệt nếu bạn điều khiển một Blackwing khác. Nó cũng có khả năng chống lại khi bị destroy bởi Spell/Trap, một lần mỗi lượt, với 1900 ATK có thể search tất cả các BlackWing khác bơi Black Whirlwind. Vấn đề duy nhất với Kris là nó bị hạn chế triệu hồi đặc biệt chỉ một lần mỗi lượt, vì vậy bạn không muốn hề muốn có nhiều lá này ở trên tay. 

Tuy thế nó vẫn là một Core card đc sử dụng trong deck vì nó được sử dụng để làm nguyên liệu Synchro và triệu hồi normal tốt. Nếu bạn không có nhiều tiền :v , bạn có thể thay thế một Kris cho một Bora thứ ba.

Blackwing - Gale the Whirlwind (x3)

1 tuner level 3 có thể triệu hồi dễ dàng để synchro sang level 7. Đây tuner mà bạn muốn search được nhất trong hầu hết các trường hợp, đặc biệt nếu đối thủ của bạn có quái thú đang ngửa.

Ngoài việc chỉ là một tuner level 3, nó có một eff khá mạnh mẽ mà cũng không khó để sử dụng. Nếu bạn có thể triệu hồi đặc biệt Gale hai lần, thì bạn có thể sử dụng hiệu ứng của nó lên cùng một con quái vật hai lần. Ta sẽ có thể vượt qua hầu hết các quái thú, ngay cả khi chúng có 10.000 ATK.


Extra

 

 

Trishula Zero Dragon of the Ice Barrier (x1)

Ta có thể triệu hồi lá này lên sân bằng cách sử dụng 2 lv 4 Blackwing ( Zephyros + Kris/Bora) cùng với tuner level 3 Gale. Banish tới 3 lá mà đối phương đang điều khiển, clear sạch sân và OTK chúng ( hãy luôn nhớ rằng hiệu ứng của lá này không phải là target)

Ancient Pixie Dragon (x1)

Deck này có thể dễ dàng Synchro summon level 7 do sự kết hợp hài hòa giữa quái thú và khả năng search của Black Whirlwind, thế nên khả năng destroy quái vật thú như thế này có thể khá tiện dụng. Mặc dù vậy, đôi khi tốt hơn ta nên summon ra Raikiri vì nó là một phần của deck Blackwing, cho phép bạn thực hiện các màn combo kéo dài.

Hiệu ứng của rút bài +1 có thể được sử dụng khi bạn kích hoạt Necrovalley hoặc bằng cách trả lại Mountain / Harpies 'Hunting Ground của bạn từ skill bằng cách sử dụng khả năng của Zephyros. Chỉ cần kích hoạt lại lá field là ta đã có thể rút thêm được 1 lá rồi. 

Ancient Fairy Dragon (x1)

Blackwings có phục hồi lại những thứ từ mộ của chúng, nhưng nó lại không quá cần thiết khả năng. Do đó, quyết định bạn chọn Ancient Fairy hay Ancient Pixie sẽ tùy theo bạn.

Khi đối mặt với các deck như Shiranui hoặc Crystron sử dụng mộ tốt hơn Blackwings, thì tốt hơn hết ta nên synchro Ancient Pixie Dragon và kích hoạt Necrovalley để không cho đối phương chơi game. Điều này cũng hạn chế bạn sử dụng Hawk Joe, nhưng điều quan trọng hơn là ngăn chặn đối thủ của bạn đúng k nào.

Khi đối mặt với những deck như Gouki và Gravekeeper có thể sử dụng Necrovalley làm 1 card control và không bị chính Necrovalley phá rối, ta có thể chọn Ancient Fairy Dragon để phá Necrovalley của đối thủ. Điều này cho phép bạn search Necrovalley của chính mình để làm mỏng bộ bài của bạn nhưng ta không kích hoạt nó. Không có Necrovally trên sân, ta có thể tự do tạo ra những combo mạnh mẽ với Hawk Joe.

Assault Blackwing - Chidori the Rain Sprinkling (x1)

Với việc tự tăng ATK cho bản thân của Chidori và những quái thú bạn đã sử dụng làm nguyên liệu Synchro, thì thường là bài này sẽ bắt đầu với ít nhất 3200 ATK, đủ để đánh bại cả Blue Eyes White Dragon. Chidori có khả năng đạt đến con số ATK khá cao, cho ta khả năng đối phó với những con quái thú mà Raikiri không thể destroy.

Khi nó bị phá hủy bởi battle hoặc hiệu ứng và được gửi xuống GY, nó cho phép bạn chọn mục tiêu 1 WInged Synchro trong GY của bạn và Triệu hồi Đặc biệt nó. Hiệu ứng này khiến Chidori trở thành con quái thú hoàn hảo để comeback khi bạn chắc chắn rằng đối thủ của mình đã hết khả năng tấn công, thủ tới turn sau và ta sẽ tấn công đối thủ

Assault Blackwing - Raikiri the Rain Shower (x1)

Raikiri là 1 trong 3 lá Blackwing Synchros level 7 mà deck cần. Với cách mà Blackwings triệu hồi lên sân dễ dàng, lá này có thể phá hủy hơn 2 lá (nếu bạn có 2 Blackwings khác trên sân). Hiệu ứng trở thành tuner của nó rất hữu ích khi được sử dụng kết hợp với Blackwing - Steam the Cloak để tạo ra một Synchros level 8 dễ dàng. Lưu ý rằng eff của lá này là "soft one per turn", có nghĩa là bạn có thể sử dụng lại hiệu ứng của nó nếu nó rời đi và trở lại sân đấu.

Blackwing Tamer - Obsidian Hawk Joe (x1)

R Rarity
Blackwing Tamer - Obsidian Hawk Joe
R Rarity
Blackwing Tamer - Obsidian Hawk Joe
Blackwing Tamer - Obsidian Hawk Joe

Blackwing Tamer - Obsidian Hawk Joe

7

 • Loại:
 • Synchro Monster

 • Thuộc tính:
 • DARK

 • Tộc:
 • Warrior

 • Archetype:
 • Blackwing

 • ATK:
 • 2600

 • DEF:
 • 2000

Hiệu ứng (VN):

1 "Blackwing" + 1 hoặc nhiều quái thú "Blackwing"
Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Loại Beast có Cánh Cấp 5 hoặc lớn hơn trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó. Trong lượt của một trong hai người chơi, khi đối thủ của bạn kích hoạt một lá bài hoặc hiệu ứng chỉ chọn mục tiêu vào lá bài này hoặc khi đối thủ của bạn chọn vào lá bài này để tấn công: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 "Blackwing" mà bạn điều khiển đó sẽ là mục tiêu thích hợp; lá bài / hiệu ứng / đòn tấn công đó giờ chọn vào mục tiêu mới. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Blackwing Tamer - Obsidian Hawk Joe" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 "Blackwing" Tuner + 1 or more non-Tuner "Blackwing" monsters You can target 1 Level 5 or higher Winged Beast-Type monster in your Graveyard; Special Summon it. During either player's turn, when your opponent activates a card or effect that targets only this card, or when your opponent targets this card for an attack: You can target 1 other "Blackwing" monster you control that would be an appropriate target; that card/effect/attack now targets the new target. You can only use each effect of "Blackwing Tamer - Obsidian Hawk Joe" once per turn.


Hiệu ứng hồi sinh của Hawk Joe có thể được sử dụng để dồn quái vật có ATK cao lên sân. Hiệu ứng này chủ yếu sẽ được sử dụng để hồi sinh quái vật Synchro của bạn. Thông thường, đối thủ của bạn sẽ tiêu diệt Raikiri để loại bỏ hiệu ứng destroy nhiều lá của bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể hồi sinh Raikiri với hiệu ứng của Hawk Joe.

Với một Blackwing khác trên sân, Raikiri sẽ có thể sử dụng hiệu ứng của mình ngay lập tức. Sự hồi sinh cũng mang lại cho bộ bài này khả năng trở lại tốt, đến mức việc triệu hồi Hawk Joe khi bạn đang ở thế thua có thể thay đổi cục diện trận đấu của bạn.

Chuyển hướng hiệu ứng nhắm vào Hawk Joe thực sự là một hình thức bảo vệ tốt, cho phép Hawk Joe né tránh những thứ như Fiendish Chain, Raigeki Break và Ballista Squad. Nhưng có thể tốn kém vì về cơ bản bạn phải hy sinh một con quái vật khác trên sân của bạn. Hiệu ứng hồi sinh của Hawk Joe có thể cho phép bạn chuyển hướng các hiệu ứng nhắm mục tiêu đến, sau đó bạn có thể chỉ cần hồi sinh quái thú đó trong lượt tiếp theo.


Staple

 

x1

các tech chống backrow mà deck OTK nào cũng phải có

Blackbird Close và Fiendish Chain (x2 close)

2 lá trap gây khó chịu cho đối phương mà Blackwing rất hợp với nó. Blackbird close thì khỏi nói vì nó là trap sinh ra cho blackwing, còn fiendish chain có thể tái sử dụng nhiều lần nhờ vào Zephysro


Combo

 

Combo Pixie 1

UR Rarity
Blackwing - Simoon the Poison Wind
UR Rarity
Blackwing - Simoon the Poison Wind
Blackwing - Simoon the Poison Wind

Blackwing - Simoon the Poison Wind

6

 • Loại:
 • Effect Monster

 • Thuộc tính:
 • DARK

 • Tộc:
 • Winged Beast

 • Archetype:
 • Blackwing

 • ATK:
 • 1600

 • DEF:
 • 2000

Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn không điều khiển quái thú nào và có lá bài này trong tay: Bạn có thể loại bỏ 1 "Blackwing" khỏi tay mình; đặt 1 "Black Whirlwind" từ Deck của bạn ngửa trong Vùng Phép & Bẫy của bạn, sau đó, gửi lá bài này đến Mộ, hoặc ngay sau khi hiệu ứng này thực thi, Triệu hồi Bình thường mà không Hiến tế. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck trong phần còn lại của lượt này, ngoại trừ quái thú DARK. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Blackwing - Simoon the Poison Wind" một lần mỗi lượt. Trong End Phase, gửi "Black Whirlwind" được đặt bởi hiệu ứng này tới Mộ, và nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được 1000 sát thương.


Hiệu ứng gốc (EN):

If you control no monsters and have this card in your hand: You can banish 1 other "Blackwing" monster from your hand; place 1 "Black Whirlwind" from your Deck face-up in your Spell & Trap Zone, then, either send this card to the GY, or immediately after this effect resolves, Normal Summon it without Tributing. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck for the rest of this turn, except DARK monsters. You can only use this effect of "Blackwing - Simoon the Poison Wind" once per turn. During the End Phase, send the "Black Whirlwind" placed by this effect to the GY, and if you do, take 1000 damage.


1. Trục xuất bất kỳ Blackwing khác sử dụng Blackwing - Simoon the Poison Wind's effect và Normal Summon nó. Sử dụng Black Whirlwind để tìm Blackwing - Zephyros the Elite (hoặc Blackwing - Gale the Whirlwind nếu bạn có Zeph)


2.Triệu hồi bình thường Zephyros và sử dụng Black Whirlwind để tìm kiếm Blackwing - Gale the Whirlwind (Hoặc Blackwing - Oroshi the Squall nếu bạn có Gale)

3. Triệu hồi đặc biệt Gale và synchro nó với Zephyros thành Assault Blackwing - Raikiri the Rain Shower

4. Triệu hồi Đặc biệt Oroshi từ tay của bạn và sử dụng hiệu ứng Raikiris để phá hủy 2 lá bài

5. Synchro Simoon và Oroshi thành Pixie, sử dụng hiệu ứng Oroshis để biến quái thú của đối thủ của bạn sang thế tấn công

6. Sử dụng Ancient Pixie Dragon để tiêu diệt quái vật trong thế tấn công

7. Sử dụng Zephyros để trả lại Field Spell của bạn và triệu hồi đặc biệt anh ta

8. Kích hoạt lại Field Spell của bạn để rút 1 lá từ Pixie Dragon

Blackwing - Oroshi the Squall, Blackwing - Simoon the Poison Wind và Blackwing - Jin the Rain Shadow (Simoon combo với Jin )

UR Rarity
Blackwing - Simoon the Poison Wind
UR Rarity
Blackwing - Simoon the Poison Wind
Blackwing - Simoon the Poison Wind

Blackwing - Simoon the Poison Wind

6

 • Loại:
 • Effect Monster

 • Thuộc tính:
 • DARK

 • Tộc:
 • Winged Beast

 • Archetype:
 • Blackwing

 • ATK:
 • 1600

 • DEF:
 • 2000

Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn không điều khiển quái thú nào và có lá bài này trong tay: Bạn có thể loại bỏ 1 "Blackwing" khỏi tay mình; đặt 1 "Black Whirlwind" từ Deck của bạn ngửa trong Vùng Phép & Bẫy của bạn, sau đó, gửi lá bài này đến Mộ, hoặc ngay sau khi hiệu ứng này thực thi, Triệu hồi Bình thường mà không Hiến tế. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck trong phần còn lại của lượt này, ngoại trừ quái thú DARK. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Blackwing - Simoon the Poison Wind" một lần mỗi lượt. Trong End Phase, gửi "Black Whirlwind" được đặt bởi hiệu ứng này tới Mộ, và nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được 1000 sát thương.


Hiệu ứng gốc (EN):

If you control no monsters and have this card in your hand: You can banish 1 other "Blackwing" monster from your hand; place 1 "Black Whirlwind" from your Deck face-up in your Spell & Trap Zone, then, either send this card to the GY, or immediately after this effect resolves, Normal Summon it without Tributing. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck for the rest of this turn, except DARK monsters. You can only use this effect of "Blackwing - Simoon the Poison Wind" once per turn. During the End Phase, send the "Black Whirlwind" placed by this effect to the GY, and if you do, take 1000 damage.


1. Trục xuất bất kỳ Blackwing khác sử dụng Blackwing - Simoon the Poison Wind's effect và Normal Summon anh ta. Sử dụng Black Whirlwind để tìm kiếm Blackwing - Jin the Rain Shadow

2. Triệu hồi bình thường Jin và sử dụng Black Whirlwind để tìm kiếm Blackwing - Oroshi the Squall

3. Synchro Summon Blackwing Tamer - Obsidian Hawk Joe sử dụng Simoon và Jin.

4. Sử dụng hiệu ứng Hawk Joe để triệu hồi lại Simoon.


5. Triệu hồi Đặc biệt Oroshi

6. Synchro quái thú LV7 bằng Oroshi và Simoon
Nếu bạn đã có Oroshi trong tay, combo này có khả năng chống lại đối thủ của bạn bằng cách sử dụng Floodgate Trap Hole trên Jin, vì bạn có thể triệu hồi đặc biệt Oroshi, Synchro Summon Hawk Joe với anh ta, sau đó sử dụng hiệu ứng của Oroshi để lật Jin trở lại. Sau đó, bạn có thể tiếp tục với combo như đã định.

7. Nếu bạn nghi ngờ đối thủ để dành Floodgate Trap Hole của mình cho việc Synchro summon của bạn, Synchro Summon Assault Blackwing - Raikiri the Rain Shower thay vì Hawk Joe sử dụng thủ thuật Oroshi, thì hãy sử dụng hiệu ứng Raikiris để tiêu diệt nó.

Combo Pixie 2: chống lại F Chain

UR Rarity
Blackwing - Simoon the Poison Wind
UR Rarity
Blackwing - Simoon the Poison Wind
Blackwing - Simoon the Poison Wind

Blackwing - Simoon the Poison Wind

6

 • Loại:
 • Effect Monster

 • Thuộc tính:
 • DARK

 • Tộc:
 • Winged Beast

 • Archetype:
 • Blackwing

 • ATK:
 • 1600

 • DEF:
 • 2000

Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn không điều khiển quái thú nào và có lá bài này trong tay: Bạn có thể loại bỏ 1 "Blackwing" khỏi tay mình; đặt 1 "Black Whirlwind" từ Deck của bạn ngửa trong Vùng Phép & Bẫy của bạn, sau đó, gửi lá bài này đến Mộ, hoặc ngay sau khi hiệu ứng này thực thi, Triệu hồi Bình thường mà không Hiến tế. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck trong phần còn lại của lượt này, ngoại trừ quái thú DARK. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Blackwing - Simoon the Poison Wind" một lần mỗi lượt. Trong End Phase, gửi "Black Whirlwind" được đặt bởi hiệu ứng này tới Mộ, và nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được 1000 sát thương.


Hiệu ứng gốc (EN):

If you control no monsters and have this card in your hand: You can banish 1 other "Blackwing" monster from your hand; place 1 "Black Whirlwind" from your Deck face-up in your Spell & Trap Zone, then, either send this card to the GY, or immediately after this effect resolves, Normal Summon it without Tributing. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck for the rest of this turn, except DARK monsters. You can only use this effect of "Blackwing - Simoon the Poison Wind" once per turn. During the End Phase, send the "Black Whirlwind" placed by this effect to the GY, and if you do, take 1000 damage.


1. Trục xuất bất kỳ Blackwing nào khác và sử dụng Blackwing - Simoon the Poison Wind's effect và Normal Summon anh ta. Sử dụng Black Whirlwind để tìm kiếm Blackwing - Zephyros the Elite, Blackwing - Gale the Whirlwind hoặc Blackwing - Oroshi the Squall

2. Triệu hồi bình thường Zeph để tìm kiếm Gale thứ hai

3. Triệu hồi đặc biệt Gale và Synchro nó với Zephyros thành Assault Blackwing - Raikiri the Rain Shower

4. Triệu hồi đặc biệt Oroshi và sử dụng hiệu ứng Raikiris, buộc đối phương phải sử dụng fiendish chain


5. Synchro Simoon và Oroshi thành Ancient Pixie Dragon và sử dụng hiệu ứng của nó để tiêu diệt Raikiri của chính bạn

6. Sử dụng hiệu ứng Zephyros để trả lại Field Spell của bạn và triệu hồi đặc biệt anh ta

7. Kích hoạt Field Spell để rút một lá từ Pixie

8. Triệu hồi đặc biệt Gale và synchro nó với Zephyros thành Blackwing Tamer - Obsidian Hawk Joe

9. Sử dụng hiệu ứng Hawk Joes để triệu hồi lại Raikiri và sử dụng hiệu ứng Raikiris để tiêu diệt một lá bài khácĐơn vị đồng hành:

- Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS