Hướng Dẫn Chơi Ritual Beast

Hướng Dẫn Chơi Ritual Beast

F2P có nên chơi : có

Newbie có nên chơi : có ( thật đấy không phải joke đâu )
Lối chơi : Control

Cách chơi : dùng 200 IQ của bạn để có 1 Beast và 1 Tamer sau đó ném con cưỡi chim sau đó triệu hồi cá heo và đưa 1 quái như quái từ Extra Deck hay Blue-Eyes làm sao để lời card hơn đối phương và tuyệt đối không bắn spell/trap bằng cá heo và biến thành cưỡi sư tử đấm nhây đến khi nào lời card hơn đối phương sẽ win ( thường là đầu hàng khi đối phương chóng mặt không còn bài để chơi.

Nhưng phần được đề cập trong bài hướng dẫn này:
Skill

 

Destiny Draw (Skill Card) (Tỉ lệ sử dụng ở rank KoG 100%)

 Ritual Beast chỉ có 1 lá bài có khả năng add card lên tay ( Ulti-CannaHawk ) nên phải search qua việc banish và lấy lại từ Banish Zone lên sân nhờ các quái từ Extra Deck nên Ritual Beast hoặc đưa card lên tay nhờ Ulti-CannaHawk thường chơi với trap để câu kéo thời gian, kích skill rồi combo.


Core

 Không như những bài hướng dẫn trước, do tui đã chơi rất nhiều deck control và thông thạo bọn đấy nên tui sẽ gọi tên xác lá bài cho dễ nhớ dễ hiểu :3

Spiritual Beast Tamer Winda, Ritual Beast Tamer Elder và Spiritual Beast Cannahawk (X2-3)

Winda có khả năng phòng thủ cũng như search rất tốt. Khi Winda bị phá hủy bởi chiến đấu hay hiệu ứng Winda sẽ triệu hồi 1 Ritual Beast BỎ QUA ĐIỀU KIỆN TRIỆU HỒI. Bạn có thể thủ 4 lần đánh bằng cách khi Winda bị phá hủy triệu hồi thêm 1 Winda khác cứ làm vậy đến Winda cuối cùng. Ngoài ra bạn có thể triệu hồi chim, cá heo, sử tử, cưỡi sư tử,... để combo ở turn sau.

Chim ( CannaHawk ) là một search rất mạnh, chim cho phép bạn banish 1 quái Ritual Beast từ Bộ bài Face-Up và sẽ đưa nó về tay vào Standby Phase thứ 2 của bạn dù vậy nhưng không cần đợi đến Standby Phase để lấy lại bài ( ở phần Extra Deck  mình sẽ nói ). Chim có khả năng search và mở combo rất mạnh.

 Ông già ( Elder ) cho phép bạn triệu hồi thông thường thêm 1 quái Ritual Beast nữa sau khi bạn triệu hồi thường ông ấy, đây là hiệu ứng mở combo rất mạnh vì quái Ritual Beast chỉ có thể được triệu hồi đặc biệt 1 lần mỗi lượt ( không tính lũ trong Extra Deck ). Đây còn là effect vĩnh cửu nên khó bị nagate. Dù vậy ATK ông này chỉ là 200, nếu bạn bắn phá quái mà ông già này vừa triệu hồi ra ( trừ con Winda ) thì coi như bạn chỉ có 1 con 200 ATK để def.

Spiritual Beast Apelio, Spiritual Beast Pettlephin và Spiritual Beast Rampengu (X0-2)

 Sư tử có thể banish 1 quái Ritual Beast từ mộ bạn để tăng 500 ATK và có thể dùng trong lượt của cả 2 người chơi, đây là recycler của deck vì deck ở dưới mộ sẽ khó lấy lên hơn ở Banish Zone ( Extra Deck mình sẽ nói ). Dù effect sư tử buff 500 ATK không ảnh hưởng với cưỡi sư tử nhưng chủ yếu sư tử là dùng để recycle nên cũng chả quan tâm effect thêm 500 ATK lắm.


Cá heo là quái thú bị ghét nhất của bộ này vì hiệu ứng rất khó chịu, cụ thể : bạn banish 1 Ritual Beast từ tay để Target và đưa 1 quái về tay. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực chất đưa về tay thốn hơn ở mộ hay banish zone rất nhiều ( trừ lũ yosenju hay pendulum,... ) khi bạn tốn 2 hoặc nhiều tài nguyên hơn để triệu hồi 1 quái từ Extra Deck mà bị đưa về tay thì bạn sẽ bị trừ 3+ ( 2 quái hoặc nhiều hơn để triệu hồi và 1 quái thú vừa bị đẩy về ) nên cá heo là một lá bài dọn sân rất tốt và tăng khả năng control.

Cánh cụt ( Rampengu ) thường chỉ xuất hiện trong các deck F2P vì khả năng combo yếu hơn chim nên thay bằng 1 slot trap. Cánh cụt có khả năng banish 1 quái Ritual Beast từ EXTRA DECK và sau đó gửi 1 quái Ritual Beast khác xuống mộ, và như mình đã nói deck này thà bị banish còn hơn gửi xuống mộ, và con quái gửi từ Extra Deck cũng chỉ để dùng cho cưỡi chim search ( mình sẽ nói ở phần Extra Deck ).

Ritual Beast Tamer Wen và Ritual Beast Tamer Lara (X0-3)

 Lara là một lá bài recycle rất mạnh sau sư tử, vì sư tử chỉ banish khỏi mộ còn Lara thì giúp bạn lôi 1 quái từ mộ lên sân để summon quái từ Extra Deck, đồng thời quái đó không bị ngăn chặn hiệu ứng nên nếu bạn recycle con nào sẽ kích luôn effect con đấy. Ví dụ như lôi sư tử sẽ recycle 2 lá ( 1 sư tử + 1 lá sư tử recycle )

 Chim giúp search, cá heo giúp dọn sân,...

Thường thì ít người chơi Wen và thậm chí là x0 và hầu như chỉ xuất hiện x1-2 trong các deck F2P. Tuy có khả năng triệu hồi quái từ Banish Zone về cuối rất ổn nhưng giai đoạn đầu thì không bằng Winda hay Già và comeback như Lara ( Meta hiện tại OTK rất nhanh ) nên chỗ đứng của Wen trong deck là rất ít và thường được thay bằng trap.

Ritual Beast Ambush, Ritual Beast Return và Ritual Beast's Bond (X0-2)

  Bond chính là contact fusion của Ritual Beast ( phần Extra Deck mình sẽ nói ). Bond chủ yếu cho những pha OTK cuối trận khi đối thủ không còn handtrap hay bài để bảo kê, ngoài ra Bond còn giúp né target đang battle chuyển từ tấn công sang phòng thủ rất linh hoạt.

 Ambush chỉ yếu để tái chế tài nguyên và khả năng 1 card được 2 rất hiệu quả ( Ritual Beast Tamer + Spiritual Beast ) nhưng do phải đủ Ritual Beast Tamer và 1 Spiritual Beast mới kích hoạt được và thậm chí gây brick, cũng không tạo được khó khăn cho đối thủ như Floodgate nên thường chỉ được chơi 1.
 Return được rất nhiều người ưa chuộng vì nó banish 1 Ritual Beast trên tay ( coi như thêm 1 tài nguyên vì Banish Zone cũng là tài nguyên của Ritual Beast ). Và chọn 1 quái Ritual Beast dưới mộ hay ở vùng Banish Zone cũng được chứ không ép buộc là phải đủ 2 quái nên đây là một lá recycle cũng như search rất hiệu quả nếu đi với chim. Thậm chí là mở combo.


Extra Deck

 

Ritual Beast Ulti-Pettlephin, Ritual Beast Ulti-Cannahawk và Ritual Beast Ulti-Apelio (X1-3)

R Rarity
Ritual Beast Ulti-Cannahawk
R Rarity
Ritual Beast Ulti-Cannahawk
Ritual Beast Ulti-Cannahawk

Ritual Beast Ulti-Cannahawk

6

 • Loại:
 • Fusion Monster

 • Thuộc tính:
 • WIND

 • Tộc:
 • Thunder

 • Archetype:
 • Ritual Beast

 • ATK:
 • 1400

 • DEF:
 • 1600

Hiệu ứng (VN):

1 "Ritual Beast Tamer" + 1 quái thú "Spiritual Beast"
Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách loại bỏ các lá bài trên mà bạn điều khiển, và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Một lần mỗi lượt: Bạn có thể chọn mục tiêu 2 trong số các lá bài "Ritual Beast" bị loại bỏ của mình; đưa chúng trở lại Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm 1 "Ritual Beast" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể trả lại lá bài mà bạn điều khiển về Extra Deck, sau đó chọn mục tiêu vào 2 quái thú bị loại bỏ của bạn (1 quái thú "Ritual Beast Tamer" và 1 quái thú "Spiritual Beast" ); Triệu hồi Đặc biệt họ ở Tư thế Phòng thủ.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 "Ritual Beast Tamer" monster + 1 "Spiritual Beast" monster Must be Special Summoned (from your Extra Deck) by banishing the above cards you control, and cannot be Special Summoned by other ways. (You do not use "Polymerization".) Once per turn: You can target 2 of your banished "Ritual Beast" cards; return them to the Graveyard, and if you do, add 1 "Ritual Beast" card from your Deck to your hand. During either player's turn: You can return this card you control to the Extra Deck, then target 2 of your banished monsters (1 "Ritual Beast Tamer" monster and 1 "Spiritual Beast" monster); Special Summon them in Defense Position.


UR Rarity
Ritual Beast Ulti-Apelio
UR Rarity
Ritual Beast Ulti-Apelio
Ritual Beast Ulti-Apelio

Ritual Beast Ulti-Apelio

6

 • Loại:
 • Fusion Monster

 • Thuộc tính:
 • WIND

 • Tộc:
 • Pyro

 • Archetype:
 • Ritual Beast

 • ATK:
 • 2600

 • DEF:
 • 400

Hiệu ứng (VN):

1 "Ritual Beast Tamer" + 1 quái thú "Spiritual Beast"
Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách loại bỏ các lá bài trên mà bạn điều khiển, và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Nếu lá bài này tấn công, nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của lá bài khác cho đến khi kết thúc Damage Step. Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể trả lại lá bài mà bạn điều khiển về Extra Deck, sau đó chọn mục tiêu vào 2 quái thú bị loại bỏ của bạn (1 quái thú "Ritual Beast Tamer" và 1 quái thú "Spiritual Beast" ); Triệu hồi Đặc biệt họ ở Tư thế Phòng thủ.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 "Ritual Beast Tamer" monster + 1 "Spiritual Beast" monster Must be Special Summoned (from your Extra Deck) by banishing the above cards you control, and cannot be Special Summoned by other ways. (You do not use "Polymerization".) If this card attacks, it is unaffected by other cards' effects until the end of the Damage Step. During either player's turn: You can return this card you control to the Extra Deck, then target 2 of your banished monsters (1 "Ritual Beast Tamer" monster and 1 "Spiritual Beast" monster); Special Summon them in Defense Position.


  Contact Fusion : là triệu hồi dung hợp không cần ma pháp dung hợp bằng cách đưa 2 quái hoặc nhiều hơn về bộ bài.

 (1) Ritual Beast cũng giống vậy nhưng thay vì về bộ bài thì về Banish Zone và cần 1 Ritual Beast Tamer và 1 Spiritual Beast
 (2) vào lượt của cả đối thủ mấy em cưỡi thú này sẽ đưa bản thân vào Extra Deck để triệu hồi 1 Spiritual Beast và 1 Ritual Beast Tamer từ Banish Zone.
* Lưu Ý : Winda là Spiritual Beast Tamer nên được xem là Spiritual Beast và Ritual Beast Tamer *
 Cưỡi cá heo có hiệu ứng (1) (2) và hiệu ứng không bị phá hủy. Với sức thủ 2k8 cưỡi cá heo hiện khó có thể trụ qua những ở thời điểm hiện tại và khả năng quý giá nhất của cưỡi cá heo là không bị phá hủy bởi hiệu ứng bài. Nhưng những người đối đầu Ritual Beast lâu năm sẽ không bao giờ target quái Extra Deck của Ritual Beast nên hiệu ứng này khá phế nếu so với 2 quái còn lại, nên cưỡi cá heo thường được chơi 1 hoặc 0
 Cưỡi sư tử là damage chính của bộ này, có hiệu ứng (1) (2) và khi tấn công lá bài này không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng khác cho đến End Damage Step. Một lá bài có sức tấn công 2600, tuy không quá nổi trội nhưng nếu kết hợp với cá heo hoặc làm lá bài dứt điểm ở những pha cuối trận đấu sẽ cực kỳ lợi hại nếu đối phương không đọc card text.
 Cưỡi chim là searcher chính trong bộ bài vì múa gắt và đưa bài lên tay để dùng chứ không banish mộ như chim. Cưỡi chim có cả effect (1) và (2) và một hiệu ứng đưa 2 Ritual Beast từ Banish Zone về mộ và search 1 lá Ritual Beast lên tay, hiệu ứng này vẫn sẽ kích hoạt nếu bạn chỉ đưa 1 quái về mộ thay vì 2 ( ở phần combo mình sẽ nói ).


Staple

 

Mystical Space Typhoon, Forbidden Chalice và Floodgate Trap Hole (X0-3)

  Floodgate là một lá bài counter synchro hay Xyz hoặc Pendulum rất hiệu quả với khả năng úp hết quái đối phương triệu hồi cùng một thời điểm trong thế thủ. Và đối phương không thể thay đổi tư thế thủ úp này. Thế nên nếu lá bài nào không bị target bị lá bài này thủ úp xuống sẽ vẫn bị cá heo đưa về tay như thường ( trường hợp của Lunalight Sabre Dancer ).

 MST quá quen thuộc với chúng ta với khả năng bắn spell/trap mà con quick-play và trên hết là chưa bị limit 3 nên có thể chơi chung với floodgate được, MST chủ yếu để dọn đường cho combo của Ritual Beast diễn ra suôn sẻ hơn.
 Chalice cũng giống MST nhưng ít được sài hơn, nó cũng dọn đường cho combo nhưng bằng cách nagate quái chứ không phải spell/trap mà deck này sợ BE Spirit Dragon và mấy con không bị target thôi, trong khi chalice thì lại là target nên người chơi thường chọn Floodgate thay vì Chalice.

Needle Ceiling (X0-3)

 Ceiling cho phép bạn phá hủy toàn bộ quái ở tư thế ngửa trên sân ( và tất nhiên là không có target ) khi trên sân cả 2 người chơi có 4 quái thú hoặc nhiều hơn. Lá bài này có khả năng trị mấy lá không bị target như Sabre Dancer rất tốt. Ngoài ra bọn có thể trade lời nếu bạn phá hủy hết bài đối phương khi bạn có cưỡi cá heo ( không bị tiêu diệt bởi hiệu ứng ) hay Winda ( khi bị phá hủy sẽ search Ritual Beast lên sân ). Hoặc cưỡi sư tử lúc đang tấn công ( miễn nhiễm tất cả hiệu ứng ).


Combo

 

Ritual Beast Ulti-Cannahawk, Ritual Beast Tamer Elder và Spiritual Beast Cannahawk (1)

R Rarity
Ritual Beast Ulti-Cannahawk
R Rarity
Ritual Beast Ulti-Cannahawk
Ritual Beast Ulti-Cannahawk

Ritual Beast Ulti-Cannahawk

6

 • Loại:
 • Fusion Monster

 • Thuộc tính:
 • WIND

 • Tộc:
 • Thunder

 • Archetype:
 • Ritual Beast

 • ATK:
 • 1400

 • DEF:
 • 1600

Hiệu ứng (VN):

1 "Ritual Beast Tamer" + 1 quái thú "Spiritual Beast"
Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách loại bỏ các lá bài trên mà bạn điều khiển, và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Một lần mỗi lượt: Bạn có thể chọn mục tiêu 2 trong số các lá bài "Ritual Beast" bị loại bỏ của mình; đưa chúng trở lại Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm 1 "Ritual Beast" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể trả lại lá bài mà bạn điều khiển về Extra Deck, sau đó chọn mục tiêu vào 2 quái thú bị loại bỏ của bạn (1 quái thú "Ritual Beast Tamer" và 1 quái thú "Spiritual Beast" ); Triệu hồi Đặc biệt họ ở Tư thế Phòng thủ.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 "Ritual Beast Tamer" monster + 1 "Spiritual Beast" monster Must be Special Summoned (from your Extra Deck) by banishing the above cards you control, and cannot be Special Summoned by other ways. (You do not use "Polymerization".) Once per turn: You can target 2 of your banished "Ritual Beast" cards; return them to the Graveyard, and if you do, add 1 "Ritual Beast" card from your Deck to your hand. During either player's turn: You can return this card you control to the Extra Deck, then target 2 of your banished monsters (1 "Ritual Beast Tamer" monster and 1 "Spiritual Beast" monster); Special Summon them in Defense Position.


  Triệu hồi Elder, khi có Elder bạn có thêm 1 lượt normal summon. Bạn triệu hồi chim, chim kích effect loại khỏi cuộc chơi sư tử. Bạn dùng ông giàchim contact fusion để triệu hồi cưỡi chim. Cưỡi chim kích effect 1 chọn chimsư tử ( effect search ) sau đó ngay lập tức kích effect 2 chọn sư tửông già. Lúc này ông giàsư tử sẽ ra sân và chim đưa xuống mộ, bạn search 1 Return (nếu có return thì search 1 Tamer), dùng effect sư tử đẩy chim ra. Contact fusion thành cưỡi chim, dùng Return banish 1 Tamer để triệu hồi chim, chim banish free 1 lá nên bạn thích banish sao cũng được (nếu là mình thì mình sẽ dùng Return banish Winda, rồi dùng chim banish thêm 1 Winda nữa). Dùng effect cưỡi chim chọn sư tửWinda đưa xuống mộ, sau đó dùng effect cưỡi chim chọn 2 Winda để triệu hồi ra sân, lúc này bạn search 1 Ritual Beast free nên search gì cũng được (mình thường sẽ lấy cá heo hoặc Ambush). Úp hết bẫy hoặc ma pháp tức thời (nếu có thể). Dùng 2 Winda contact fusion thành cưỡi cá heo và end turn.

Lưu ý : nếu bạn tách cưỡi cá heo khi bị đánh thì ưu tiên triệu hồi Winda, sau đó Winda sẽ tùy tình huống mà triệu hồi theo thứ tự ưu tiên : Winda khác > Cá Heo > Tử ( Chim ) > Beast Tamer khác > Cánh Cụt.

Ritual Beast Tamer Elder, Spiritual Beast Pettlephin và Ritual Beast's Bond (2)

 Dùng Ông Già triệu hồi Cá Heo, sau đó Heo banish 1 lá để đẩy 1 lá về tay đối phương ( ưu tiên quái ), ( 1 lá bị banish mình sẽ lấy ví dụ là Sư Tử ). Contact Fusion ra cưỡi chim, cưỡi chim kích effect 1 chọn sư tử cá heo ném xuống mộ, ngay lập tức effect 2 chọn cá heoông già triệu hồi lên sân, search Return. Dùng cá heo banish 1 lá đẩy tiếp 1 quái về, ( mình sẽ cho lá bị banish là Winda ). Contact Fusion ra cưỡi chim dùng Return banish 1 Ritual Beast lấy sư tử từ mộ về. Dùng cưỡi chim chọn ông giàwinda ném xuống mộ, dùng effect 2 chọn winda và con bị banish ( search Bond ). Sau đó dùng sư tử đẩy cá heo về lại Banish Zone.

 Giờ bạn đang có 3 quái, dùng 2 con Ritual Beast để Contact Fusion ra cưỡi sư tử đấm đối phương mất 2k6. Dùng Bond chọn sư tử và con còn lại đấm thêm 2k6
 2k6+2k6=5k2
 OTK


F2P

 

Deck mẫu

Destiny Draw
Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 2000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành rút bài bình thường, hãy rút một lá bài bạn chọn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Destiny Draw

Main: 20 Extra: 7

UR Rarity
Ritual Beast Ulti-Apelio
UR Rarity
Ritual Beast Ulti-Apelio
Ritual Beast Ulti-Apelio

Ritual Beast Ulti-Apelio

6

 • Loại:
 • Fusion Monster

 • Thuộc tính:
 • WIND

 • Tộc:
 • Pyro

 • Archetype:
 • Ritual Beast

 • ATK:
 • 2600

 • DEF:
 • 400

Hiệu ứng (VN):

1 "Ritual Beast Tamer" + 1 quái thú "Spiritual Beast"
Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách loại bỏ các lá bài trên mà bạn điều khiển, và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Nếu lá bài này tấn công, nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của lá bài khác cho đến khi kết thúc Damage Step. Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể trả lại lá bài mà bạn điều khiển về Extra Deck, sau đó chọn mục tiêu vào 2 quái thú bị loại bỏ của bạn (1 quái thú "Ritual Beast Tamer" và 1 quái thú "Spiritual Beast" ); Triệu hồi Đặc biệt họ ở Tư thế Phòng thủ.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 "Ritual Beast Tamer" monster + 1 "Spiritual Beast" monster Must be Special Summoned (from your Extra Deck) by banishing the above cards you control, and cannot be Special Summoned by other ways. (You do not use "Polymerization".) If this card attacks, it is unaffected by other cards' effects until the end of the Damage Step. During either player's turn: You can return this card you control to the Extra Deck, then target 2 of your banished monsters (1 "Ritual Beast Tamer" monster and 1 "Spiritual Beast" monster); Special Summon them in Defense Position.


UR Rarity
Ritual Beast Ulti-Apelio
UR Rarity
Ritual Beast Ulti-Apelio
Ritual Beast Ulti-Apelio

Ritual Beast Ulti-Apelio

6

 • Loại:
 • Fusion Monster

 • Thuộc tính:
 • WIND

 • Tộc:
 • Pyro

 • Archetype:
 • Ritual Beast

 • ATK:
 • 2600

 • DEF:
 • 400

Hiệu ứng (VN):

1 "Ritual Beast Tamer" + 1 quái thú "Spiritual Beast"
Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách loại bỏ các lá bài trên mà bạn điều khiển, và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Nếu lá bài này tấn công, nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của lá bài khác cho đến khi kết thúc Damage Step. Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể trả lại lá bài mà bạn điều khiển về Extra Deck, sau đó chọn mục tiêu vào 2 quái thú bị loại bỏ của bạn (1 quái thú "Ritual Beast Tamer" và 1 quái thú "Spiritual Beast" ); Triệu hồi Đặc biệt họ ở Tư thế Phòng thủ.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 "Ritual Beast Tamer" monster + 1 "Spiritual Beast" monster Must be Special Summoned (from your Extra Deck) by banishing the above cards you control, and cannot be Special Summoned by other ways. (You do not use "Polymerization".) If this card attacks, it is unaffected by other cards' effects until the end of the Damage Step. During either player's turn: You can return this card you control to the Extra Deck, then target 2 of your banished monsters (1 "Ritual Beast Tamer" monster and 1 "Spiritual Beast" monster); Special Summon them in Defense Position.


R Rarity
Ritual Beast Ulti-Cannahawk
R Rarity
Ritual Beast Ulti-Cannahawk
Ritual Beast Ulti-Cannahawk

Ritual Beast Ulti-Cannahawk

6

 • Loại:
 • Fusion Monster

 • Thuộc tính:
 • WIND

 • Tộc:
 • Thunder

 • Archetype:
 • Ritual Beast

 • ATK:
 • 1400

 • DEF:
 • 1600

Hiệu ứng (VN):

1 "Ritual Beast Tamer" + 1 quái thú "Spiritual Beast"
Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách loại bỏ các lá bài trên mà bạn điều khiển, và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Một lần mỗi lượt: Bạn có thể chọn mục tiêu 2 trong số các lá bài "Ritual Beast" bị loại bỏ của mình; đưa chúng trở lại Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm 1 "Ritual Beast" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể trả lại lá bài mà bạn điều khiển về Extra Deck, sau đó chọn mục tiêu vào 2 quái thú bị loại bỏ của bạn (1 quái thú "Ritual Beast Tamer" và 1 quái thú "Spiritual Beast" ); Triệu hồi Đặc biệt họ ở Tư thế Phòng thủ.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 "Ritual Beast Tamer" monster + 1 "Spiritual Beast" monster Must be Special Summoned (from your Extra Deck) by banishing the above cards you control, and cannot be Special Summoned by other ways. (You do not use "Polymerization".) Once per turn: You can target 2 of your banished "Ritual Beast" cards; return them to the Graveyard, and if you do, add 1 "Ritual Beast" card from your Deck to your hand. During either player's turn: You can return this card you control to the Extra Deck, then target 2 of your banished monsters (1 "Ritual Beast Tamer" monster and 1 "Spiritual Beast" monster); Special Summon them in Defense Position.


R Rarity
Ritual Beast Ulti-Cannahawk
R Rarity
Ritual Beast Ulti-Cannahawk
Ritual Beast Ulti-Cannahawk

Ritual Beast Ulti-Cannahawk

6

 • Loại:
 • Fusion Monster

 • Thuộc tính:
 • WIND

 • Tộc:
 • Thunder

 • Archetype:
 • Ritual Beast

 • ATK:
 • 1400

 • DEF:
 • 1600

Hiệu ứng (VN):

1 "Ritual Beast Tamer" + 1 quái thú "Spiritual Beast"
Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách loại bỏ các lá bài trên mà bạn điều khiển, và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Một lần mỗi lượt: Bạn có thể chọn mục tiêu 2 trong số các lá bài "Ritual Beast" bị loại bỏ của mình; đưa chúng trở lại Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm 1 "Ritual Beast" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể trả lại lá bài mà bạn điều khiển về Extra Deck, sau đó chọn mục tiêu vào 2 quái thú bị loại bỏ của bạn (1 quái thú "Ritual Beast Tamer" và 1 quái thú "Spiritual Beast" ); Triệu hồi Đặc biệt họ ở Tư thế Phòng thủ.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 "Ritual Beast Tamer" monster + 1 "Spiritual Beast" monster Must be Special Summoned (from your Extra Deck) by banishing the above cards you control, and cannot be Special Summoned by other ways. (You do not use "Polymerization".) Once per turn: You can target 2 of your banished "Ritual Beast" cards; return them to the Graveyard, and if you do, add 1 "Ritual Beast" card from your Deck to your hand. During either player's turn: You can return this card you control to the Extra Deck, then target 2 of your banished monsters (1 "Ritual Beast Tamer" monster and 1 "Spiritual Beast" monster); Special Summon them in Defense Position.


R Rarity
Ritual Beast Ulti-Cannahawk
R Rarity
Ritual Beast Ulti-Cannahawk
Ritual Beast Ulti-Cannahawk

Ritual Beast Ulti-Cannahawk

6

 • Loại:
 • Fusion Monster

 • Thuộc tính:
 • WIND

 • Tộc:
 • Thunder

 • Archetype:
 • Ritual Beast

 • ATK:
 • 1400

 • DEF:
 • 1600

Hiệu ứng (VN):

1 "Ritual Beast Tamer" + 1 quái thú "Spiritual Beast"
Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách loại bỏ các lá bài trên mà bạn điều khiển, và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Một lần mỗi lượt: Bạn có thể chọn mục tiêu 2 trong số các lá bài "Ritual Beast" bị loại bỏ của mình; đưa chúng trở lại Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm 1 "Ritual Beast" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể trả lại lá bài mà bạn điều khiển về Extra Deck, sau đó chọn mục tiêu vào 2 quái thú bị loại bỏ của bạn (1 quái thú "Ritual Beast Tamer" và 1 quái thú "Spiritual Beast" ); Triệu hồi Đặc biệt họ ở Tư thế Phòng thủ.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 "Ritual Beast Tamer" monster + 1 "Spiritual Beast" monster Must be Special Summoned (from your Extra Deck) by banishing the above cards you control, and cannot be Special Summoned by other ways. (You do not use "Polymerization".) Once per turn: You can target 2 of your banished "Ritual Beast" cards; return them to the Graveyard, and if you do, add 1 "Ritual Beast" card from your Deck to your hand. During either player's turn: You can return this card you control to the Extra Deck, then target 2 of your banished monsters (1 "Ritual Beast Tamer" monster and 1 "Spiritual Beast" monster); Special Summon them in Defense Position.


  Đơn vị đồng hành:

- Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS