Hướng Dẫn chơi Dark Lord

Hướng Dẫn chơi Dark Lord

 Sơ lược :

Tất cả quái thú Dark Lord đều có hệ DARK Fairy trừ Marie ( hệ Fiend ). Hiệu ứng của Dark Lord xoay quanh việc ném Dark Lord xuống mộ, ném Dark Lord xuống mộ và triệu hồi chính nó, kích hoạt hiệu ứng khi từ mộ triệu hồi lên sân, đưa bài từ mộ đi nơi khác để kích hoạt hiệu ứng,...

Lối chơi : Control và Deck-out
Newbie có nên chơi : có nếu bạn thích nhây hoặc thích chơi Control
F2P có nên chơi : không

Nhưng phần được đề cập trong bài hướng dẫn này:
Skill

 

Destiny Draw (Skill Card) (Tùy chọn)

Destiny Draw cho phép bạn rút bất kì lá bài nào trong bộ bài khi điểm gốc bạn giảm 2000. Kĩ năng này cũng đc sử dụng khá nhiều nếu bạn không có khác Skill khác. Skill này cũng hoạt động khá tốt khi bạn có thể chủ động giảm điểm gốc bằng Darklord Amdusc để rút lá bài mà bạn muốn rút.


Core

 

Banishment of the Darklords (X3)

Banishment là lá bài search chính của Darklord cho phép Darklord có thể chơi được ở meta hiện tại, Banishment có thể thêm 1 lá bài quái hay ma pháp bẫy đều được miễn có chữ Darklord, ngoại trừ chính lá Banishment này. Và bạn chỉ có thể kích hoạt Banishment mỗi lượt.

Darklord Contact (X1-3)

Darklord Contact cho phép bạn triệu hồi đặc biệt 1 quái Darklord từ mộ, đây là hiệu ứng giúp bạn có thể combo với những lá Xyz tốt. Và bạn chỉ có thể kích hoạt Darklord Contact mỗi lượt.

The Sanctified Darklord (X1-3)

 Sanctified yêu cầu bạn gửi 1 Darklord từ tay hoặc sân của bạn xuống mộ để ngăn chặn hiệu ứng của QUÁI THÚ CÓ HIỆU ỨNG trên sân ( không target ), và nếu bạn làm vậy, bạn sẽ hồi LP bằng ATK của quái bị ngăn chặn. Ở meta hiệu ứng quái thú và ma pháp như hiện tại Sactified cho phép bạn duy trì thế control trên sân, cũng như hồi phục LP cho bạn để tiếp tục gây khó dễ cho đối thủ.

Darklord Nasten (X3)

 Nasten có body 2k6 ATK và DEF và được triệu hồi rất dễ, chỉ cần bạn ném 2 lá Darklord từ tay. Chính vì điều này Nasten được đem 3 để hạn chế deadhand cho khả năng ném Darklord khác xuống mộ, thứ sẽ giúp ích cho combo. Ngoài ra Nasten sẽ bỏ 1000 LP ( hiệu ứng nhanh ) để có thể chọn 1 ma pháp hoặc bẫy Darklord dưới mộ, kích hoạt hiệu ứng của lá bài đó, sau đó đưa lá bài đó vào bộ bài ( kích hoạt Sanctified không cần gửi 1 Darklord từ tay hoặc sân vì nó là cost ).

Darklord Amdusc (X2-3)

 Amdusc có khả năng tự ném nó và 1 Darklord khác từ tay xuống mộ để lấy 1 lá Darklord từ mộ lên tay. Hiệu ứng này là -1, nhưng chính cost Darklord cũng như khả năng tái tạo của lá bài này lại là một điểm cộng.

 1. Ném Darklord để triệu hồi lên sân nhờ Darklord Contact
 2. Lấy lại Darklord Contact hoặc Banishment từ mộ nếu như không có quái dùng được chúng
 Ngoài ra vào lượt của 1 trong 2 người chơi, Amdusk có thể bỏ 1000LP để chọn Ma pháp hoặc Bẫy Darklord từ mộ và kích hoạt hiệu ứng của nó, sau đó đưa lá đó vào bộ bài.

Darklord Superbia (X0-2)

 Bộ đôi SuperbiaDarklord Contact rất nổi tiếng bên Yugi H5 rồi nhỉ. Superbia có khả năng đặc biệt, khi nó được triệu hồi đặc biệt từ mộ, bạn có thể chọn 1 lá hệ Fairy dưới mộ và triệu hồi đặc biệt lá bài đó lên sân, ngoại trừ Superbia. Superbia thường đem x1, thậm chí là không đem do hiệu ứng quá tù và chỉ kích hoạt khi được triệu hồi đặc biệt từ mộ.

Darklord Tezcatlipoca (X1-2)

 Tezcat chủ yếu được đem 1 nhờ khả năng bảo kê khi có một hay nhiều quái Darklord bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng, bạn có thể ném lá này từ tay xuống mộ để thay thế. Nó cũng có hiệu ứng thứ 2 như Amdusc nhưng ít khi được dùng do mục đích chính lá này dùng để ném xuống mộ đỡ đạn thay các Darklord khác.

Darklord Ukoback (X1-3)

 Khi Ukoback được triệu hồi thường hay đặc biệt, bạn có thể ném 1 lá Darklord từ bộ bài xuống mộ, nếu bạn có Amdusc trên tay, kết hợp với Ukoback hay có quái Darklord có thể dùng ma pháp/bẫy dưới nộ khi Ukoback ném ma pháp/bẫy xuống, hiệu ứng của Ukoback lúc này sẽ không khác gì search, nhưng Ukoback không mạnh lúc đầu, chỉ mạnh ở giai đoạn sau, khi mà bạn set-up đầy đủ.

Darklord Desire (X1)

 Desire không có khả năng tự triệu hồi đặc biệt bản thân, cũng như không thể được triệu hồi đặc biệt. Desire có thể triệu hồi hiến tế bằng cách hiến tế 1 quái hệ Fairy. Một lần một lượt bạn có thể target 1 quái thú đối phương, lá bài này giảm ĐÚNG 1000 ATK của quái thú này, và nếu làm vậy, GỬI quái thú đó xuống mộ.

Darklord Morningstar (X0-1)

 Morningstar là trùm cuối của bọn này, tuy nhiên do quá khó để triệu hồi ở thời điểm hiện tại, meta đánh nhanh thắng nhanh hoặc nhây cho đến khi OTK thì Morningstar lại lộ ra điểm yếu như không triệu hồi đặc biệt, thiếu hiệu ứng dứt điểm, deadhand,... Nên Morningstar không còn được trọng dụng nữa.

Darklord Descent (X0)

 Lá bài này tuy hiệu ứng mạnh nhưng lại không hữu dụng hiện tại, khi mà Darklord bạn Level quá cao so với những deck meta dùng quái Level 4 để Xyz, cũng như việc lá bài này sẽ gây deadhand, nên không được sử dụng.


Staple

 

Star Seraph Scepter, Star Seraph Sovereignty và Stellarknight Delteros (Star Seraph Engine)

 Engine này cho phép bạn ít brick hơn so với thuần Darklord, Engine này cũng cho phép bạn bắn những ma pháp, bẫy hoặc quái thú khó chịu, thậm chí bắn hết nếu có thể.

Ritual Beast Ulti-Pettlephin, Spiritual Beast Tamer Winda và Ritual Beast Ulti-Apelio (Ritual Beast Engine)

UR Rarity
Ritual Beast Ulti-Apelio
UR Rarity
Ritual Beast Ulti-Apelio
Ritual Beast Ulti-Apelio

Ritual Beast Ulti-Apelio

6

 • Loại:
 • Fusion Monster

 • Thuộc tính:
 • WIND

 • Tộc:
 • Pyro

 • Archetype:
 • Ritual Beast

 • ATK:
 • 2600

 • DEF:
 • 400

Hiệu ứng (VN):

1 "Ritual Beast Tamer" + 1 quái thú "Spiritual Beast"
Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách loại bỏ các lá bài trên mà bạn điều khiển, và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Nếu lá bài này tấn công, nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của lá bài khác cho đến khi kết thúc Damage Step. Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể trả lại lá bài mà bạn điều khiển về Extra Deck, sau đó chọn mục tiêu vào 2 quái thú bị loại bỏ của bạn (1 quái thú "Ritual Beast Tamer" và 1 quái thú "Spiritual Beast" ); Triệu hồi Đặc biệt họ ở Tư thế Phòng thủ.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 "Ritual Beast Tamer" monster + 1 "Spiritual Beast" monster Must be Special Summoned (from your Extra Deck) by banishing the above cards you control, and cannot be Special Summoned by other ways. (You do not use "Polymerization".) If this card attacks, it is unaffected by other cards' effects until the end of the Damage Step. During either player's turn: You can return this card you control to the Extra Deck, then target 2 of your banished monsters (1 "Ritual Beast Tamer" monster and 1 "Spiritual Beast" monster); Special Summon them in Defense Position.


 Ritual Beast Engine thiên về việc làm mỏng deck, cũng như có thể ra một quái body 2k6 ATK miễn nhiễm hiệu ứng, cũng như quái 2k8 DEF không bị phá hủy bởi hiệu ứng. Engine này giúp tăng độ trơn tru cho deck, giúp bạn vừa làm mỏng deck vừa có boss của Ritual Beast khi hand Darklord của bạn không đẹp.

Lightsworn Engine

 Từng có một thời Lightsworn đánh thuê cho Darklord rất mạnh, với khả năng mill mộ của lightsworn và tái tạo từ mộ của Darklord, bộ đôi này trở nên cực kỳ lỗi. Và do quá lỗi nên cả 2 đã bị đánh số đến mức không còn được chơi chung với nhau nữa.

Valhalla Hall of the Fallen (X0-3)

 Valhalla cho phép bạn bớt brick hơn khi tay toàn Darklord 5 sao trở lên. Tuy nhiên ở meta hiện tại, Darklord chơi Draw Sense: Spell/Trap rất nhiều và chỉ đem 3 spell/trap duy nhất là Banishment, ContactSanctified nên Valhalla cũng biến mất dần.

Mystical Space Typhoon và Cosmic Cyclone (X0-3)

 Cùng là mục đích không cho đối phương có cơ hồi quấy nhiễu bạn nhưng Cosmic Cyclone và MST lại đi theo 2 lối chơi riêng

Cụ thể :
Cosmic Cyclone : yêu câu bạn trả 1000 LP để target và loại khỏi cuộc chơi spell/trap đối phương
===> điều này giúp kích hoạt skill Level Duplication hay những skill yêu cầu tốn LP dễ dàng hơn
MST thì chỉ target và phá hủy 1 spell/trap không trả cost
===> đều này sẽ giúp cho bạn chơi những skill không yêu cầu LP thấp để kích hoạt mà vẫn có thể phá spell/trap địch mà không tốn tài nguyên của bạn.

Book of Moon và Forbidden Chalice (X0-3)

 Đều chung khả năng là khoá hiệu ứng quái đối thủ có khả năng bắn phá trong lượt của bạn để bạn có thể combo dễ dàng hơn nhưng BoM và Chalice sử dụng tùy tình huống khác nhau như :

 Chalice : rẻ hơn BoM với khả năng ngăn hiệu ứng nhưng tăng cho quái bị ngăn hiệu ứng 400 ATK
 BoM : úp quái trên sân xuống ( quái bị úp xuống trừ bọn Krawler ra thì hiệu ứng sẽ bị ngăn chặn ). Ngoài ra BoM còn giúp quái bạn đấm được lũ ATK to DEF thấp như Levianeer và có thể bảo kê quái bạn khỏi những lá như Karma Cut ( và tất nhiên quái đó của bạn sẽ ở tư thế thủ và bạn có thêm 1 cục thịt để đỡ 1 lần đánh mà vẫn tiêu hao được tài nguyên địch ).


Staple Extra Deck

 

Constellar Ptolemy M7 (X1)

 Khả năng của M7 là bỏ 1 nguyên liệu Xyz để target 1 lá bài trên sân hoặc mộ và đưa lá bài bị target đó đưa về tay. Với điều kiện dễ triệu hồi ( 2 quái Level 6 ). Cùng khả năng tái tạo tài nguyên từ mộ ( một điểm mạnh của Darklord ) và khả năng đưa về tay những quái chống destroy hay đưa quái bản thân để chống lại những lá bẫy như Fiendish Chain.

Number 20: Giga-Brilliant, Digital Bug Corebage, Gaia Dragon và the Thunder Charger (X0-1)

R Rarity
Digital Bug Corebage
R Rarity
Digital Bug Corebage
Digital Bug Corebage

Digital Bug Corebage

5

 • Loại:
 • XYZ Monster

 • Thuộc tính:
 • LIGHT

 • Tộc:
 • Insect

 • Archetype:
 • Digital Bug

 • ATK:
 • 2200

 • DEF:
 • 1800

Hiệu ứng (VN):

2 hoặc nhiều hơn quái thú loại côn trùng Cấp 5 LIGHT
Bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz lá bài này bằng cách tách 2 Nguyên liệu Xyz từ quái thú Xyz loại côn trùng Cấp 3 hoặc 4 mà bạn điều khiển, sau đó sử dụng quái thú Xyz đó làm Nguyên liệu Xyz. (Nguyên liệu Xyz đưa với quái thú đó cũng trở thành Nguyên liệu Xyz trên lá bài này.) Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Tư thế Phòng thủ mà đối thủ của bạn điều khiển; xáo trộn nó vào Deck. Một lần mỗi lượt, nếu tư thế chiến đấu của (các) quái thú trên sân bị thay đổi (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể đưa 1 quái thú Loại Côn trùng từ Mộ của bạn vào lá bài này dưới dạng Nguyên liệu Xyz.


Hiệu ứng gốc (EN):

2 or more Level 5 LIGHT Insect-Type monsters You can also Xyz Summon this card by detaching 2 Xyz Materials from a Rank 3 or 4 Insect-Type Xyz Monster you control, then using that Xyz Monster as the Xyz Material. (Xyz Materials attached to that monster also become Xyz Materials on this card.) Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 Defense Position monster your opponent controls; shuffle it into the Deck. Once per turn, if the battle position of a monster(s) on the field is changed (except during the Damage Step): You can attach 1 Insect-Type monster from your Graveyard to this card as Xyz Material.


 Number 20 trong đây là quái thú chỉ dùng làm nguyên liệu cho rank cao hơn. Vì điều kiện triệu hồi chỉ yêu cầu 2 quái Level 3, nên Number 20 được nhiều người đem theo làm Staple cho Extra Deck phiên bản F2P. 


 Digital Bug Corebage có thể được Triệu hồi Xyz bằng cách tách 2 nguyên liệu của Number 20 để nhảy lên sân và Number 20 sẽ thành nguyên liệu của lá bài này. Hiệu ứng mạnh nhất của nó là bỏ 1 Nguyên liệu Xyz và đẩy 1 lá tư thế thủ về bộ bài. Hiệu ứng cuối tuy có tác dụng tăng Nguyên liệu Xyz cho lá này nhưng nếu không chơi thuần Digital Bug sẽ khó kích hoạt nên thường Corebage sẽ kích effect xong sẽ nhảy rank tiếp.

 Gaia Dragon có thể được Triệu hồi Xyz bằng cách dùng quái Rank 5 hoặc 6 để làm nguyên liệu cho nó và chuyển hết nguyên liệu cho Gaia Dragon. Ở trường hợp bên trên Corebage không còn nguyên liệu Xyz, nên Gaia Dragon sẽ có 1 nguyên liệu Xyz duy nhất là Corebage, nhưng nguyên liệu Xyz không quan trọng lắm với Gaia Dragon vì Gaia Dragon không dùng nguyên liệu Xyz cho bất kỳ hiệu ứng nào cả. Gaia Dragon có xuyên thủ. Bạn cứ hình dung quá trình nhảy rank này là bỏ con body yếu nhảy lên con body cao hơn một tí và có xuyên thủ là được. 

Inzektor Exa-Beetle và Digital Bug Rhinosebus (X0-1)

R Rarity
Digital Bug Rhinosebus
R Rarity
Digital Bug Rhinosebus
Digital Bug Rhinosebus

Digital Bug Rhinosebus

7

 • Loại:
 • XYZ Monster

 • Thuộc tính:
 • LIGHT

 • Tộc:
 • Insect

 • Archetype:
 • Digital Bug

 Cặp đôi BettleRhino đã quá nổi tiếng trong Duel Links nhờ những hiệu ứng gây khó chịu cho đối phương

 Ở phần của Bettle, hầu hết mọi người sẽ quan tâm tới hiệu ứng khi nó triệu hồi Xyz, nó sẽ lấy 1 lá bài dưới mộ cả 2 người chơi và trang bị cho nó. Lúc này sẽ có 2 trường hợp xảy ra.
 1. Nó đứng nguyên một cục ở đó làm cho lá bài được trang bị của nó không thể xuống mộ để kích effect như White Stone Of Ancient hoặc kích effect để GỬI một lá bài ngửa của mỗi người chơi xuống mộ.
 2. Nó sẽ dùng bản thân nó để triệu hồi Xyz ra Rhinosebus, ở trường hợp này thường sẽ equip bài của bản thân để khi lá đó xuống mộ sẽ kích effect một lần nữa.
 Rhino được triệu hồi bằng cách tách 2 nguyên liệu của quái hệ Insect bạn đang điều khiển có Rank 5 hoặc 6. Và lá bài Insect đó sẽ là nguyên liệu của lá này ( và nguyên liệu xyz CÒN LẠI của lá đó sẽ thành nguyên liệu xyz của lá này ). Dễ triệu hồi, tuy nhiên hiệu ứng của lá bài này lại rất mạnh, bạn chỉ cần bỏ 1 nguyên liệu xyz là lá này sẽ phá hủy quái ngửa có thủ cao nhất đối phương ( tất nhiên là không target ) và sẽ PHÁ HỦY TẤT CẢ QUÁI THÚ ĐỐI PHƯƠNG NẾU THỦ CỦA CHÚNG BẰNG NHAU ( một effect và biến mất 3 Blue-Eyes XD ).

Number 28: Titanic Moth (X0-1)

 Với điều kiện triệu hồi dễ và LP mỗi người chơi cơ bản là 4000, Number 28 trở nên phổ biến trong những deck Level 7.

 Number 28 có khả năng đấm thẳng điểm gốc nhưng thiệt hại chiến đấu sẽ chia đôi và bản phải không có quái nào khác để đấm thẳng điểm gốc. Nhưng khi bạn đã đấm thành công và gây thiệt hại chiến đấu cho đối phương, bạn có thể bỏ 1 nguyên liệu Xyz từ lá này, trừ 250 LP đối phương với mỗi lá trên tay họ. Một quái thú có khả năng dứt điểm trận đấu cực tốt.

Number 47: Nightmare Shark (X0-1)

 Number 47: Nightmare Shark có khả năng cực dơ đó là bỏ 1 nguyên liệu Xyz để đấm thẳng điểm gốc bạn với body 2k ATK. Dù hiệu ứng phụ là quái khác của bạn không thể tấn công khi nó dùng hiệu ứng, nhưng nếu bạn không chặn được thì một Number 47 khác sẽ lên sân và đấm bạn tiếp ( bọn này nếu dùng để đánh thẳng điểm gốc thường đem 2 lá ). Nightmare Shark có khả năng vượt qua tất cả quái body to của địch và giành chiến thắng ( nếu không bị chặn ).

Ghostrick Alucard (X0-1)

 Alucard chủ yếu được đưa vào deck do dễ triệu hồi và có khả năng bắt bài úp của đối phương ( cả quái thú lẫn ma pháp/bẫy ). Alucard có thể mix với những lá như Book Of Moon rất tốt.

Number 9: Dyson Sphere (X0-1)

UR Rarity
Number 9: Dyson Sphere
UR Rarity
Number 9: Dyson Sphere
Number 9: Dyson Sphere

Number 9: Dyson Sphere

9

 • Loại:
 • XYZ Monster

 • Thuộc tính:
 • LIGHT

 • Tộc:
 • Machine

 • ATK:
 • 2800

 • DEF:
 • 3000

Hiệu ứng (VN):

2 quái thú Cấp 9
Một lần mỗi Bước Chiến đấu, trong lượt của đối thủ, nếu lá bài có Nguyên liệu Xyz này bị tấn công: Bỏ đòn (đây là Hiệu ứng Nhanh). Khi lá bài này được chọn làm mục tiêu cho tấn công trong khi nó không có Nguyên liệu Xyz: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 2 quái thú trong Mộ của mình; đưa các mục tiêu đó vào lá bài này dưới dạng Nguyên liệu Xyz. Trong Main Phase 1 của bạn: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz khỏi lá bài này; lá bài này có thể tấn công trực tiếp đối thủ của bạn trong lượt này. Đối thủ của bạn phải điều khiển quái thú có ATK cao hơn lá bài này để bạn kích hoạt và thực thi hiệu ứng này.


Hiệu ứng gốc (EN):

2 Level 9 monsters Once per Battle Step, during your opponent's turn, if this card with Xyz Material is attacked: Negate the attack (this is a Quick Effect). When this card is targeted for an attack while it has no Xyz Materials: You can target 2 monsters in your Graveyard; attach those targets to this card as Xyz Materials. During your Main Phase 1: You can detach 1 Xyz Material from this card; this card can attack your opponent directly this turn. Your opponent must control a monster with higher ATK than this card for you to activate and to resolve this effect.


 Dyson Sphere tuy khó gọi ( do quái Level 9 rất ít ) nhưng khi đã lên sân, Dyson Sphere trở nên rất mạnh trong chiến đấu, đặc biệt là khả năng đánh thẳng điểm gốc cực thốn của nó.

Mecha Phantom Beast Dracossack (X0-1)

 Dracossack rất dễ để triệu hồi, chỉ cần 2 quái Level 7, với khả năng bỏ 1 nguyên liệu Xyz để tạo ra 2 viên đạn kiêm luôn bao cát bảo vệ, Dracossack trở nên khó bị phá hủy. Dracossack có thể hiến tế 1 viên đạn của nó hoặc chính nó để phá 1 lá bài trên sân. Hiệu ứng này giúp Dracossack vừa bắn backrow, vừa bắn quái, giúp clear sân rất tốt.


Combo

 

Darklord Contact và Darklord Ukoback (Combo cơ bản ( làm quen ))

 Nếu bạn chỉ có 1 trong 2 lá bài Darklord Contact hoặc Darklord Ukoback, bạn có thể dùng Banishment để thay thế.

 Triệu hồi thường Ukoback, kích effect và ném 1 Darklord xuống mộ ( mình thường sẽ ném Amdusc ).
 Dùng Darklord Contact triệu hồi đặc biệt quái thú vừa bị ném
 Lưu ý : do combo này sẽ dư 1 con Ukoback ở thế tấn công nên nếu bạn ném Ukoback ở bước đầu tiên, bạn có thể triệu hồi Xyz để def sân.

Darklord Nasten và Darklord Contact (Darklord Contact dưới mộ + Nasten)

Dùng hiệu ứng Nasten ném 2 lá bài trên tay xuống mộ ( có thể Darklord Contact sẽ bị ném xuống mộ vì hiệu ứng này ) để triệu hồi Nasten lên sân.

 Nasten dùng hiệu ứng, bỏ 1000LP, kích hoạt Contact, sau đó đưa Contact vào bộ bài, triệu hồi 1 quái ra Def.

Darklord Amdusc và Darklord Contact (Darklord Contact dưới mộ + Amdusc)

 Dùng hiệu ứng Amdusc ném 1 lá Darklord xuống mộ, lấy Contact lên tay.

 Dùng Contact triệu hồi Amdusc, dùng hiệu ứng Amdusc chọn Contact, triệu hồi Darklord dưới mộ.


F2P

 

Deck Mẫu

Destiny Draw
Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 2000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành rút bài bình thường, hãy rút một lá bài bạn chọn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Destiny Draw

Main: 20 Extra: 3

   Đơn vị đồng hành:

- Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS